Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 08/07/2022 07:17 (GMT+7)

Chủ đi vắng, nữ giúp việc trộm túi Hermes, Chanel cùng hàng trăm triệu của gia chủ

Theo dõi GĐ&PL trên

Khi gia đình chị A. đi ra khỏi nhà, Hiền là nữ giúp việc đã gọi điện cho đồng bọn vào nhà để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Công an TP Hà Nội, cho biết Công an quận Ba Đình đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng Hoàng Thu Hiền (SN: 1972, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội), Nguyễn Văn Dụ (SN: 1980, Thường Thắng, Hiệp Hoà, Bắc Giang) và Vũ Văn Lương (SN: 1980, Lương Phong, Hiệp Hoà, Bắc Giang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Chủ đi vắng, nữ giúp việc trộm túi Hermes, Chanel cùng hàng trăm triệu của gia chủ Ảnh 1
Hoàng Thu Hiền. (Ảnh: Công an Hà Nội).

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 25/6/2022, Công an phường Đội Cấn nhận được trình báo của chị A. về việc chiều cùng ngày chị A. phát hiện nhà mình bị kẻ gian đột nhập lấy trộm hơn 200 triệu đồng, 1 túi xách nhãn hiệu Hermes, 1 túi xách nhãn hiệu Chanel.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Ba Đình đã nhanh chóng điều tra, bắt giữ 3 trộm cắp là Hoàng Thu Hiền (SN: 1972, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội), Nguyễn Văn Dụ (SN: 1980, Thường Thắng, Hiệp Hoà, Bắc Giang) và Vũ Văn Lương (SN: 1980, Lương Phong, Hiệp Hoà, Bắc Giang).

Chủ đi vắng, nữ giúp việc trộm túi Hermes, Chanel cùng hàng trăm triệu của gia chủ Ảnh 2
Ảnh minh họa.

Cơ quan điều tra xác định, Hiền là giúp việc cho gia đình chị A. từ năm 2020 đến nay, quá trình giúp việc Hiền biết gia đình chị A. có số tiền lớn để tại nhà.

Ngày 25/6/2022, khi gia đình chị A. đi ra khỏi nhà, Hiền đã gọi điện cho Nguyễn Văn Dụ (là khách thuê khu vực phía ngoài nhà của chị A. để kinh doanh) vào nhà để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Sau khi nhận được điện thoại của Hiền, Dụ gọi điện cho Lương đến để trực tiếp thực hiện hành vi trộm cắp. Đấu tranh khai thác, cơ quan Công an còn xác định được Hiền trước đó đã trộm cắp của nhà chị A số tiền là 52 triệu đồng.

Hiện Công an quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Cùng chuyên mục

Kẻ ép bé trai 3 tuổi hút ma túy đối diện án tù 20 năm
Trong trường hợp kết quả xác minh của cơ quan điều tra cho thấy người này ép buộc cháu bé 3 tuổi sử dụng trái phép chất ma túy thì sẽ bị xử lý hình sự về tội cưỡng bức người khác sử dụng trái phép chất ma túy và hình phạt có thể tới 20 năm tù.

Tin mới

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.
Đường bay thẳng đầu tiên kết nối Cần Thơ - Quảng Ninh chính thức phục vụ khách hàng từ ngày 25/4
Vietjet vừa mở bán vé trên đường bay thẳng giữa thành phố Cần Thơ và Vân Đồn (Quảng Ninh), mang tới tin vui cho người dân, du khách khi lần đầu tiên có thể di chuyển dễ dàng giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa hai tỉnh cũng như hai vùng kinh tế trọng điểm.