Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 30/11/2022 16:19 (GMT+7)

Cháu bé 11 tuổi bị cha mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày và cái kết

Theo dõi GĐ&PL trên

Cha mẹ cháu M. là anh H. và chị N. đều bị bệnh tâm thần. Thời gian qua, 2 người này sống khép kín trong nhà, không tiếp xúc với ai vì vậy cháu M. cũng bị nhốt ở trong nhà.

Chiều 29/11, thông tin với Người Lao Động, Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa giải cứu thành công cháu bé 11 tuổi bị cha mẹ mắc bệnh tâm thần nhốt trong nhà nhiều ngày.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, Công an xã Chư Kbô phát hiện cháu M. (11 tuổi, ngụ xã Chư Kbô) bị nhốt trong nhà nhiều ngày. Cha mẹ cháu M. là anh H. và chị N. đều bị bệnh tâm thần. Thời gian qua, 2 người này sống khép kín trong nhà, không tiếp xúc với ai.

Cháu bé 11 tuổi bị cha mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày và cái kết Ảnh 1
Căn nhà nơi cháu M. bị nhốt cùng cha mẹ đều bị bệnh tâm thần. (Ảnh: Người Lao Động)

Sau khi nắm được tình hình, Công an huyện Krông Búk đã cử lực lượng phối hợp cùng Công an xã Chư Kbô tổ chức khống chế 2 vợ chồng, giải cứu thành công cháu M.

Được biết, hiện tình hình sức khỏe cháu M. ổn định và được bàn giao cho người thân chăm sóc. Bên cạnh đó, Công an cũng đưa cha mẹ cháu bé vào Bệnh viên Tâm thần tỉnh Đắk Lắk để điều trị.

Cùng chuyên mục

Thời tiết ngày 6/6: Mưa giông diện rộng khắp 3 miền
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (6/6), khu vực Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác. Mưa cũng bao trùm khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ.  Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế cũng được dự báo có mưa.

Tin mới