Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 30/11/2022 16:19 (GMT+7)

Cháu bé 11 tuổi bị cha mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày và cái kết

Theo dõi GĐ&PL trên

Cha mẹ cháu M. là anh H. và chị N. đều bị bệnh tâm thần. Thời gian qua, 2 người này sống khép kín trong nhà, không tiếp xúc với ai vì vậy cháu M. cũng bị nhốt ở trong nhà.

Chiều 29/11, thông tin với Người Lao Động, Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa giải cứu thành công cháu bé 11 tuổi bị cha mẹ mắc bệnh tâm thần nhốt trong nhà nhiều ngày.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, Công an xã Chư Kbô phát hiện cháu M. (11 tuổi, ngụ xã Chư Kbô) bị nhốt trong nhà nhiều ngày. Cha mẹ cháu M. là anh H. và chị N. đều bị bệnh tâm thần. Thời gian qua, 2 người này sống khép kín trong nhà, không tiếp xúc với ai.

Cháu bé 11 tuổi bị cha mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày và cái kết Ảnh 1
Căn nhà nơi cháu M. bị nhốt cùng cha mẹ đều bị bệnh tâm thần. (Ảnh: Người Lao Động)

Sau khi nắm được tình hình, Công an huyện Krông Búk đã cử lực lượng phối hợp cùng Công an xã Chư Kbô tổ chức khống chế 2 vợ chồng, giải cứu thành công cháu M.

Được biết, hiện tình hình sức khỏe cháu M. ổn định và được bàn giao cho người thân chăm sóc. Bên cạnh đó, Công an cũng đưa cha mẹ cháu bé vào Bệnh viên Tâm thần tỉnh Đắk Lắk để điều trị.

Cùng chuyên mục

Xây dựng Luật Việc làm (sửa đổi) phải thúc đẩy cung, cầu lao động có chuyên môn cao
Chiều 02/02, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì phiên họp Chính phủ chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 01/2023. Tại Phiên họp, Chính phủ xem xét đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ; đề nghị xây dựng Luật Việc làm (sửa đổi); dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi).
Khoái Châu, Hưng Yên: Nhiều bất cập tại chợ đầu mối Đông Tảo
Nằm chính giữa đường 382 (đường 199 cũ) thuộc huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên, chợ đầu mối Đông Tảo từ lâu trở thành nơi lưu chuyển hàng hóa của tỉnh Hưng Yên và các tỉnh thành lân cận. Chính vậy nơi đây cũng chính là điểm nóng về rác thải và ô nhiễm môi trường, ùn tắc và mất an toàn giao thông.

Tin mới