Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 23/06/2024 16:00 (GMT+7)

Chàng thanh niên về nhà bất ngờ sau 4 năm đi Nhật và cái kết

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, một chàng thanh niên vừa chia sẻ lên mạng xã hội khoảnh khắc đoàn tụ với bố sau 4 năm đi Nhật Bản làm việc khiến nhiều người xúc động vô cùng.

Đáng nói, khi trở về Việt Nam, chàng trai đã không báo trước cho bố mẹ biết. Thậm chí, khi vào đến nhà, chàng trai vẫn giả vờ là một người bạn của cậu con trai.

Không mảy may nghi ngờ, ông bố liền mời "người bạn của con trai" vào nhà uống nước. Cho đến khi, chàng thanh niên này tháo khẩu trang, tháo mũ xuống, mạnh dạn gọi lớn "Bố" thì ông bố mới ngỡ ngàng...

(Nguồn video: hiutokyo88).

Lúc này, bố liền ôm chầm lấy con trai, nước mắt không ngừng rơi vì hạnh phúc. Sau bao ngày nhớ nhung, mong ngóng, đến nay người bố đã được ôm cậu con trai yêu dấu trong vòng tay.

Khoảnh khắc này ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều xúc động trước giây phút đoàn tụ của 2 bố con.

Chàng thanh niên về nhà bất ngờ sau 4 năm đi Nhật và cái kết Ảnh 1
Chàng trai tháo khẩu trang, tháo mũ gọi bố.

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận ý nghĩa xoay quanh đoạn clip này:

"Nhà là nơi luôn chào đón chúng ta dù có ra sao đi chăng nữa. Hãy về nhà nhiều hơn khi còn có thể nhé mọi người"

"Cảm giác đi đâu xa về sẽ có người luôn dang tay đón mình thật hạnh phúc. Cảm giác này có lẽ tôi sẽ không bao giờ được cảm nhận nó"

"Bố rất ít khi thể hiện tình cảm, mà trong video thấy bố ôm chầm lấy con trai chắc là nhớ dữ lắm rồi á, thương quá".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Giới thượng lưu săn lùng bất động sản đẳng cấp ven sông Hàn, Đà Nẵng
Khắt khe nhưng rất chịu chi, giới thượng lưu sẵn sàng đổ thêm nguồn lực chỉ để sở hữu những bất động sản hướng thủy, độc bản và đẳng cấp. Tại Đà Nẵng, những biệt thự, townhouse kề sông Hàn thuộc phân khu The Sonata của quần thể Sun Symphony Residence không chỉ đáp ứng “khẩu vị” của giới nhà giàu, mà còn là khối tài sản sinh lời bền vững.
Kiểm soát an ninh hàng không cấp độ 1 trong thời gian tổ chức tang lễ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay, các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu, các hãng hàng không, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không trong thời gian tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.