Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 03/04/2022 07:48 (GMT+7)

Cát Tường gây tranh cãi khi khoe ảnh bán nude ở tuổi 44

Theo dõi GĐ&PL trên

Là một người nổi tiếng chỉn chu, kín đáo, MC Cát Tường khiến khán giả ngỡ ngàng với hình ảnh bán nude táo bạo.

Ngày 1/4 vừa qua, MC Cát Tường khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh bán nude táo bạo trong hồ nước cùng dòng trạng thái: "Cơm nhờ hương gạo mà thơm. Phở nhiều nguyên liệu nên thơm đủ mùi. Mấy anh mấy chị thích cơm hay thích phở cho em biết nha. Em hơi dư mỡ và sẽ giảm cân trong thời gian tới. Mấy bạn đừng quở em mập".

Cát Tường gây tranh cãi khi khoe ảnh bán nude ở tuổi 44 Ảnh 1

Trong ảnh, nữ diễn viên đang ngâm mình trong hồ nước và khoe cả mảng lưng trần không chút che chắn về phía ống kính. Hình ảnh phản cảm của nữ diễn viên độ tuổi tứ tuần ngay lập tức gây nên làn sóng tranh cãi trong cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều chế giễu, mỉa mai sự khoe da thịt của nữ MC lớn tuổi. Thậm chí, nhiều người còn đòi thoát fan vì hình ảnh phản cảm trên.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Là 1 khán giả yêu quý chị, em không muốn thấy hình ảnh này".

- "Em hâm mộ chị Tường từ lâu rồi luôn theo dõi chị trên mọi chương trình, nhưng bức hình này hơi phản cảm chị ạ, vì chị là người của công chúng mà lại làm vậy".

- "Lớn tuổi không còn đẹp như mình nghĩ đâu, nên tự mình nên biết tốt khoe xấu nên che. Chỉ là lời nhắc nhở nhẹ thôi".

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng lại không đồng ý với nhóm người trên, mọi người cho rằng hình ảnh bán nude của MC Cát Tường không có gì phản cảm vì không quá lộ liễu và chỉ mang tính nghệ thuật: "Con mắt dung tục thì nhìn vào chỉ thấy dung tục. Con mắt nghệ thuật nhìn vào sẽ thấy nghệ thuật", "Có nhiều người ngộ, Facebook người ta thì đăng gì kệ người ta, nghệ sĩ cũng là người cũng có cảm xúc chứ có phải là gạch đá đâu"...

Cát Tường gây tranh cãi khi khoe ảnh bán nude ở tuổi 44 Ảnh 2

Đối với những ý kiến trái chiều trên, MC Cát Tường không có phản ứng gì gay gắt mà chỉ cảm ơn những phản hồi góp ý của cư dân mạng. Động thái này của nữ MC xứng đáng nhận được điểm mười về cách ứng xử.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sức bật “lò xo” cho BĐS đô thị Đà Nẵng từ những cơ chế, chính sách đặc thù
“Đối với Đà Nẵng, mọi chuyện đều có thể. Lịch sử 27 năm qua chứng tỏ điều đó.” PGS. TS, chuyên gia kinh tế Trần Đình Thiên đã nhận định như vậy trong bối cảnh thành phố đang đứng trước “cuộc cách mạng lần thứ hai” khi tháng 6 này, tại kỳ họp thứ 7 khóa XV, Quốc hội sẽ thông qua những cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển Đà Nẵng.