Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 11/06/2021 21:51 (GMT+7)

Cặp vợ chồng ngồi chung trên ghế lái ô tô rồi điều khiển xe vun vút trên đường

Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định xử phạt các lỗi vi phạm về tham gia giao thông đối với cặp vợ chồng "ngồi chung trên ghế lái ô tô" ngang nhiên chạy trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua địa phận xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình).

Ngày 11/6, trả lời báo Người Lao Động, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình cho biết cơ quan này đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện và quyết định xử phạt các lỗi vi phạm về tham gia giao thông đối với cặp vợ chồng "ngồi chung trên ghế lái ô tô" ngang nhiên chạy trên đường Hồ Chí Minh.

Cặp vợ chồng ngồi chung trên ghế lái ô tô rồi điều khiển xe vun vút trên đường Ảnh 1
Hình ảnh vi phạm của cặp vợ chồng được ghi lại

Trước đó, nhiều trang MXH đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một xe ô tô con mang BKS: 73A-055.04, trong xe lúc này có 1 đôi nam, nữ ngồi chung ghế lái ô tô. Đôi nam nữ điều khiển xe lao vun vút trên đường gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Theo báo Công lý, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình đã xác minh, làm rõ chiếc ô tô con này đang chạy trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa.

Danh tính người điều khiển xe ô tô nói trên là Đinh Thị Hoa Mai (SN 1980), người ngồi cùng ghế lái là Đoàn Hữu Hùng (SN 1978, chồng Mai, cả hai cùng trú tại thôn Quyền, xã thượng Hóa, huyện Minh Hóa).

Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã quyết định xử phạt 6,6 triệu đồng đối với Đinh Thị Hoa Mai về các hành vi vi phạm, gồm: không đóng cửa lên xuống khi xe đang chạy, không thắt dây an toàn khi điều khiển xe chạy trên đường và không có giấy phép lái xe theo quy định.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trải nghiệm cuộc sống đô thị biển… miễn phí tới 3 tháng tại “Quận Ocean” trung tâm phía Đông Hà Nội 
Môi trường sống trong lành của biển hồ hòa với nhịp sống sầm uất hiện đại giao hòa, thêm chính sách ưu đãi thiết thực giữa chủ sở hữu - khách thuê, Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) đang mở ra cơ hội cho các khách thuê trải nghiệm môi trường sống mới.