Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 11/06/2021 21:51 (GMT+7)

Cặp vợ chồng ngồi chung trên ghế lái ô tô rồi điều khiển xe vun vút trên đường

Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định xử phạt các lỗi vi phạm về tham gia giao thông đối với cặp vợ chồng "ngồi chung trên ghế lái ô tô" ngang nhiên chạy trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua địa phận xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình).

Ngày 11/6, trả lời báo Người Lao Động, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình cho biết cơ quan này đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện và quyết định xử phạt các lỗi vi phạm về tham gia giao thông đối với cặp vợ chồng "ngồi chung trên ghế lái ô tô" ngang nhiên chạy trên đường Hồ Chí Minh.

Cặp vợ chồng ngồi chung trên ghế lái ô tô rồi điều khiển xe vun vút trên đường Ảnh 1
Hình ảnh vi phạm của cặp vợ chồng được ghi lại

Trước đó, nhiều trang MXH đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một xe ô tô con mang BKS: 73A-055.04, trong xe lúc này có 1 đôi nam, nữ ngồi chung ghế lái ô tô. Đôi nam nữ điều khiển xe lao vun vút trên đường gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Theo báo Công lý, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình đã xác minh, làm rõ chiếc ô tô con này đang chạy trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa.

Danh tính người điều khiển xe ô tô nói trên là Đinh Thị Hoa Mai (SN 1980), người ngồi cùng ghế lái là Đoàn Hữu Hùng (SN 1978, chồng Mai, cả hai cùng trú tại thôn Quyền, xã thượng Hóa, huyện Minh Hóa).

Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã quyết định xử phạt 6,6 triệu đồng đối với Đinh Thị Hoa Mai về các hành vi vi phạm, gồm: không đóng cửa lên xuống khi xe đang chạy, không thắt dây an toàn khi điều khiển xe chạy trên đường và không có giấy phép lái xe theo quy định.

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới

Thời hạn lĩnh thưởng vé số sau khi trúng là bao lâu?
Nếu đang sở hữu những tấm vé số trúng thưởng trong tay, bên cạnh việc cất giữ cho vé số không bị rách, nát. Thì bạn cũng cần chú ý thời hạn nhận thưởng của chúng. Bởi nếu để quá hạn, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng, điều đó quả thực vô cùng đáng tiếc.
Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.