Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 17/03/2022 06:52 (GMT+7)

Cặp đôi thản nhiên 'uốn éo' trên ghế đá giữa ban ngày, nhìn qua mà ai cũng phải đỏ mặt

Cô gái ngang nhiên ngồi lên đùi chàng trai rồi có hành động "uốn éo" vô cùng phản cảm ngay chốn công cộng.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ có hành động nhạy cảm ở chốn công cộng gây xôn xao.

Cặp đôi thản nhiên 'uốn éo' trên ghế đá giữa ban ngày, nhìn qua mà ai cũng phải đỏ mặt Ảnh 1

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cặp đôi này đeo khẩu trang, thản nhiên "mây mưa" trên ghế đá giữa ban ngày. Cô gái ngồi lên đùi chàng trai và không ngừng "uốn éo" vô cùng phản cảm. Cặp đôi này cũng liên tục đưa mắt nhìn xung quanh canh chừng người qua lại.

Tuy nhiên, có lẽ hai bạn trẻ này cũng không biết được rằng toàn bộ những hành vi xấu xí ấy đã bị người khác nhìn thấy và quay trộm, đăng tải lên mạng xã hội.

Theo dõi đoạn clip, cộng đồng mạng đều không khỏi lắc đầu ngán ngẩm. Nhiều người bày tỏ ý kiến gay gắt, một số lại buông lời mỉa mai cặp đôi trên.

"Làm sao mà phải như thế nhỉ? Thiếu chốn riêng tư hay sao? Hay sở thích như vậy? Ngay chốn công cộng lại còn giữa ban ngày ban mặt, hành động thế mà không thấy ngượng à?";

"Giờ cái gì cũng công khai nhỉ? Nhìn thoáng qua thôi mà cũng thực sự thấy không chấp nhận nổi, nuốt không có trôi. Thật sự không hiểu cái tình huống này luôn".

Đây cũng không phải lần đầu tiên những hình ảnh tình tứ nơi công cộng này được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Trước đó cũng có không ít lần dân tình bắt gặp các cặp đôi ngang nhiên diễn cảnh nóng ở công viên khiến ai chứng kiến cũng phải đỏ mặt quay đi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…