Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 28/11/2022 06:49 (GMT+7)

Bị nói cố tìm người lấp đầy khoảng trống, Cát Phượng đáp trả cực gắt

Theo dõi GĐ&PL trên

Cát Phượng thẳng thắn đáp trả những bình luận kém duyên từ anti-fan.

Mới đây, Cát Phượng gặp phải bình luận kém duyên từ anti fan. Cụ thể, người này viết: “Mới đây mà mở lòng lẹ vậy má. Tìm người lấp đầy khoảng trống hả?”. Tưởng rằng nữ diễn viên chọn cách ngó lơ với những bình luận như này nhưng cô thẳng thắn đáp trả: “Đừng lấy bạn ra mà nói người khác. Với tôi, yêu là yêu, không là không, không có chuyện thay thế. Và đừng đọc cái tít rồi áp đặt. Sao không thông minh và nghĩ tinh tế hơn mở lòng làm bạn cũng là mở lòng vậy má”.

Bị nói cố tìm người lấp đầy khoảng trống, Cát Phượng đáp trả cực gắt Ảnh 1
Nữ diễn viên có màn đáp trả cực tinh tế nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Động thái này của Cát Phượng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Nữ diễn viên có màn đáp trả cực tinh tế nhưng cũng không kém phần tinh tế. Đây không phải lần đầu tiên Cát Phương thẳng thắn đối chất với anti-fan. Trên mạng xã hội, cô liên tục bị réo gọi về chuyện tình cảm trong quá khứ.

Bị nói cố tìm người lấp đầy khoảng trống, Cát Phượng đáp trả cực gắt Ảnh 2
Cát Phượng chính thức xác nhận thông tin này vào đúng ngày sinh nhật tuổi 52.

Tưởng chừng có cái kết tình yêu đẹp tựa cổ tích. Sau tất cả, Cát Phượng - Kiều Mình Tuấn quyết định “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của mọi người. Cát Phượng chính thức xác nhận thông tin này vào đúng ngày sinh nhật tuổi 52 của mình. Sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng dành hoàn toàn thời gian cho công việc.

Bị nói cố tìm người lấp đầy khoảng trống, Cát Phượng đáp trả cực gắt Ảnh 3
Sau chia tay, Cát Phượng dành hoàn toàn thời gian cho công việc.

Cát Phượng khẳng định chuyện tình yêu với Kiều Minh Tuấn vẫn là kỷ niệm đẹp. Nữ diễn viên vẫn vui vẻ, hạnh phúc và yêu bản thân hơn khi tận hưởng cuộc sống một mình: “Nhờ Kiều Minh Tuấn muốn dừng lại và 8 tháng sau, tôi phát hiện mình yêu một người. Người đó không ai khác chính là bản thân. Tôi biết yêu bản thân, biết làm đẹp và lao vào kinh doanh”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tuyển sinh Đại học 2023: Nhiều trường mở ngành học mới
Tính đến đầu tháng 2/2023, hơn 60 cơ sở giáo dục đại học đã công bố thông tin tuyển sinh đại học năm 2023 bao gồm: Phương thức tuyển sinh; các ngành, nhóm ngành; chỉ tiêu tuyển sinh… Một số trường công bố mở thêm ngành, chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, xu hướng đào tạo đa ngành, đa nghề và quốc tế hóa nguồn nhân lực.
Cách phối đồ với áo Blazer nam
Áo blazer nam là một trong những trang phục không thể thiếu của bất kỳ nam giới nào. Từng chỉ được sử dụng trong các hoạt động thể thao trên sân cỏ, hiện nay áo blazer đã trở nên phổ biến trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cả cuộc sống và công việc.