Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 04/10/2022 11:08 (GMT+7)

Bị netizen thả phẫn nộ khi kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh chốt hạ một câu cực gắt

Theo dõi GĐ&PL trên

Chia sẻ của MC Phan Anh trước một thắc mắc của netizen đã khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

Những ngày gần đây, MC Phan Anh là cái tên nhận được sự quan tâm của dư luận khi đứng ra kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi mưa bão, lũ lụt. Dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều, song MC Phan Anh cho biết không sợ thị phi và vẫn sẽ làm tròn công việc của mình.

Bị netizen thả phẫn nộ khi kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh chốt hạ một câu cực gắt Ảnh 1
MC Phan Anh kêu gọi từ thiện để ủng hồ đồng bào miền Trung.

Trong một bài viết chia sẻ về tình hình quá trình hỗ trợ bà con miền Trung mới đây, MC Phan Anh đã có chia sẻ bất ngờ khi được một netizen đặt câu hỏi khó.

Cụ thể một tài khoản người dùng đã đặt câu hỏi bên dưới bài viết của MC Phan Anh: "Cho em hỏi ngu tí. Tại sao mấy anh chị lại thả phẫn nỗ vào bài viết của team làm việc tốt giúp đỡ mọi người thế ạ".

Bị netizen thả phẫn nộ khi kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh chốt hạ một câu cực gắt Ảnh 2
Hình ảnh được MC Phan Anh chia sẻ.

Không để người này thắc mắc quá lâu, MC Phan Anh sau đó đã trực tiếp lên tiếng giải thích, chốt hạ một câu cực gắt: "Họ chạy tự động, nick ảo đó bạn". Động thái này của MC Phan Anh đã khiến nhiều người bất ngờ, không biết nam MC có đang ẩn ý hay mỉa mai một ai đó cố tình chơi xấu mình hay không.

Bị netizen thả phẫn nộ khi kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh chốt hạ một câu cực gắt Ảnh 3
Động thái đáp trả của MC Phan Anh trước thắc mắc của một netizen.

Trước đó sau 5 ngày kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh đã bất ngờ đăng đàn việc dừng quyên góp và công khai số tiền thu được sau 5 ngày. MC Phan Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Thưa cộng đồng! Tối 30/9/2022, Phan Anh đã kêu gọi bạn bè cùng chung tay hỗ trợ đồng bào bị bão Noru tàn phá nhà cửa.

Mục tiêu đề ra là giúp đỡ được ít nhất 3 xã với khoảng 300 hộ dân. Số tiền mục tiêu huy động là 1.000.000.000 đồng, trong vòng 5 ngày. Tuy nhiên đến nay, chúng ta đã cùng nhau hoàn thành vượt mức mục tiêu này. Số tiền giờ đã gần 1.3 tỷ đồng".

Bị netizen thả phẫn nộ khi kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh chốt hạ một câu cực gắt Ảnh 4

"Hồi chiều, Phan Anh đã có mặt ở Huế, và xét thấy tình hình thực tế, chính quyền, đoàn thể địa phương, đặc biệt là quân đội, dân quân, cùng với tấm lòng thơm thảo đùm bọc của bà con, của các mạnh thường quân, nhiều nơi nhà cửa đã được lợp lại mái, sửa sang, dọn dẹp sạch sẽ. Sự hỗ trợ không còn quá cấp thiết, vì vậy, Phan Anh xin phép được kết thúc sớm thời gian huy động vào 22h59 ngày 2/10/2022", MC Phan Anh chia sẻ thêm.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.