Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 02/06/2023 13:35 (GMT+7)

Bị mỉa mai phẫu thuật thẩm mỹ khiến mặt 'nát bét', bạn gái Huỳnh Anh phản ứng ra sao?

Theo dõi GĐ&PL trên

Những chia sẻ của Bạch Lan Phương khiến nhiều người đồng cảm.

Mới đây, trên tài khoản TikTok Bạch Lan Phương đăng tải đoạn clip ngắn chia sẻ về việc cô phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn gái Huỳnh Anh cho biết, thời gian qua cô liên tục gặp những bình luận mỉa mai về nhan sắc như: "Gặp ở ngoài rồi, sửa hết mặt mà không thấy đẹp".

Bị mỉa mai phẫu thuật thẩm mỹ khiến mặt 'nát bét', bạn gái Huỳnh Anh phản ứng ra sao? Ảnh 1
Bạn gái Huỳnh Anh cho biết, thời gian qua cô liên tục gặp những bình luận mỉa mai về nhan sắc.

Trước vấn đề này, Bạch Lan Phương thẳng thắn chia sẻ: "Hôm nay Phương sẽ nói về chủ đề mà mình nhận được nhiều trong thời gian vừa qua đó là việc phẫu thuật thẩm mỹ. Có nhiều người bình luận trông mặt sửa nát bét ra không còn chỗ nào chưa sửa, trông ác thế, trông cứ ghét ghét kiểu gì ấy,...Nếu như các bạn hỏi mình có buồn không khi đọc được những bình luận như thế, câu trả lời của mình là có.

Mình cảm thấy khá buồn vì bản thân là người quan tâm, chăm sóc cho bản thân mình, sự cố gắng, nỗ lực không được ghi nhận thì buồn lắm. Với cương vị là một phụ nữ, khi bị nhận xét về ngoại hình mình thấy rất tổn thương rồi. Nếu bạn cũng là phụ nữ chắc sẽ hiểu phụ nữ hơn ai hết, cùng quan điểm với mình chứ, không ai thích bị chê cả, đặc biệt về ngoại hình.

Bị mỉa mai phẫu thuật thẩm mỹ khiến mặt 'nát bét', bạn gái Huỳnh Anh phản ứng ra sao? Ảnh 2
Vượt qua mọi ồn ào dư luận, hiện tại cả hai vẫn đang hạnh phúc.

Nếu bạn là một nam nhân, việc đánh giá, nhận xét ngoại hình của ai đấy trong cuộc sống vẫn phải có nhưng làm ơn giữ nó trong suy nghĩ hoặc chia sẻ với những người thân của mình thay vì nói thẳng vào một cô gái khiến cô ấy tổn thương lắm. Phụ nữ rất mong manh và yếu đuối nếu không che chở, bảo vệ thì làm ơn đừng đánh, mắng người ta. Với dung mạo như hiện tại, mình thấy tự tin hơn, tràn đầy năng lượng tích cực. Chúng ta nên hướng xã hội văn minh, tôn trọng quyết định của mỗi người".

Bị mỉa mai phẫu thuật thẩm mỹ khiến mặt 'nát bét', bạn gái Huỳnh Anh phản ứng ra sao? Ảnh 3
Kể từ khi công khai chuyện tình cảm với Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương liên tục bị dư luận công kích từ việc so sánh ngoại hình.

Những chia sẻ của Bạch Lan Phương khiến nhiều người đồng cảm. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm với Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương liên tục bị dư luận công kích từ việc so sánh ngoại hình, quá khứ,...khiến nữ MC không ít lần phải lên tiếng giải thích. Vượt qua mọi ồn ào dư luận, hiện tại cả hai vẫn đang hạnh phúc.

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Tin mới