Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 19/05/2023 07:10 (GMT+7)

Huỳnh Anh liên tục bị mỉa mai chuyện yêu 'gái nạ dòng', Bạch Lan Phương thẳng thắn đáp trả

Theo dõi GĐ&PL trên

Những trải lòng của Bạch Lan Phương đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Kể từ khi chính thức xác nhận hẹn hò Bạch Lan Phương - Huỳnh Anh thường xuyên "phát cẩu lương" trên mạng xã hội.

Huỳnh Anh liên tục bị mai chuyện yêu 'gái nạ dòng', Bạch Lan Phương thẳng thắn đáp trả Ảnh 1
Kể từ khi chính thức xác nhận hẹn hò Bạch Lan Phương - Huỳnh Anh thường xuyên "phát cẩu lương" trên mạng xã hội.

Trên mạng TikTok, Bạch Lan Phương đăng tải đoạn clip ngắn tiết lộ việc cô liên tục bị mỉa mai kể từ khi yêu Huỳnh Anh. Trước câu nói: "Đẹp trai mà lấy gái nạ dòng phí ra", Bạch Lan Phương thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân.

Bạn gái Huỳnh Anh trải lòng: "Tình yêu của mình với người bạn trai hiện tại đã được gần 3 năm rồi. Trong suốt thời gian đó chưa một ngày nào mà Phương không nhận được những lời lẽ miệt thị, xúc phạm Phương từ những người không quen về như: so sánh với người cũ của bạn trai, miệt thị việc phẫu thuật thẩm mỹ nhiều quá đơ cứng, việc từng có gia đình có con, hơn tuổi bạn trai,...đó là những thứ mà Phương không thể thay đổi được.

Nếu các bạn miệt thị rằng Phương xấu tính hay chỉ ngửa tay xin tiền gia đình thì những cái đó sửa được. Nhưng những thứ mà mình vừa liệt kê và là lý do mọi người ghét Phương thì không có cách nào để thay đổi được. Trả lời cho câu "gái nạ dòng", xã hội ngày nay hiện đại hơn rất nhiều. Ai trong số chúng ta rồi sẽ yêu thương, gắn kết gia đình với một người nào đấy. May mắn sẽ nắm tay nhau đến đầu bạc răng long. Nếu không thì, một là sẽ chịu đựng sống một cuộc sống không hạnh phúc, không như mình mong muốn trong cuộc hôn nhân đó. Hai, mình lựa chọn bước ra khỏi cuộc hôn nhân không còn tìm được tiếng nói chung, mình có thể hạnh phúc một mình, có thể hạnh phúc với gia đình, người thân, bạn bè,...hoặc là mình có thể tiếp tục tình yêu mới để sưởi ấm trái tim mình.

Huỳnh Anh liên tục bị mai chuyện yêu 'gái nạ dòng', Bạch Lan Phương thẳng thắn đáp trả Ảnh 2
Trên mạng TikTok, Bạch Lan Phương đăng tải đoạn clip ngắn tiết lộ việc cô liên tục bị mỉa mai kể từ khi yêu Huỳnh Anh.

Bởi, mình cũng là phụ nữ nên khát khao được yêu thương, hạnh phúc và mong muốn tối có một người nằm bên cạnh để tâm sự, cùng nắm tay nhau đến chân trời mới. Phương nghĩ rằng đó là khao khát và mong muốn của toàn nhân loại. Cùng là phụ nữ, mình tin chắc chúng ta thấu hiểu nhau, phụ nữ có nỗi khổ vô hình, đã từng trải qua hoàn cảnh đó rồi mới thông cảm và thấu hiểu cho người khác. Mọi thứ trên đời này đều là nhân duyên, nó là cảm xúc của hai người đến với nhau. Lúc đấy, bọn mình cũng chẳng bao giờ nghĩ được rằng đây là người đã từng đổ vỡ.

Phương là người có đủ nhận thức để hiểu được ngay từ đầu bước vào mối quan hệ này không được chúc phúc nhiều, khi nhận lời yêu Phương nghĩ mọi thứ đơn giản người này yêu mình và mình cũng có cảm xúc rung động với những nỗ lực người ta tạo ra để bọn mình có mối quan hệ tốt hơn. Vậy nên, mình mới đồng ý bước vào mối nhân duyên này nếu mọi người không hài lòng thì cũng thông cảm cho Phương. Mọi người nói ra những điều tiêu cực như vậy mình nghĩ không khiến mọi người cảm thấy vui vẻ hay chịu hơn mà sẽ làm cho một người cảm thấy buồn".

Huỳnh Anh liên tục bị mai chuyện yêu 'gái nạ dòng', Bạch Lan Phương thẳng thắn đáp trả Ảnh 3
Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh gây chú ý bởi chuyện tình lệch tuổi nhưng hết sức ngọt ngào.

Những trải lòng của Bạch Lan Phương đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến nhiều người đồng cảm. Thời gian qua, Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh gây chú ý bởi chuyện tình lệch tuổi nhưng hết sức ngọt ngào.

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.

Tin mới

Điều kiện cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy
Doanh nghiệp mong muốn kinh doanh về dịch vụ kiểm tra định kỳ và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy, chữa cháy và thi công thiết kế hệ thống phòng cháy, chữa cháy cho các cơ sở thì cần xin cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy như thế nào theo đúng quy định của pháp luật?
Bão số 2 diễn biến phức tạp
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng nay (21/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 2 năm 2024 và có tên quốc tế là Prapiroon.
Loạt đặc quyền “thăng hạng đẳng cấp” cho chủ xe VF 8 Lux
Từ 16/7 – 22/7, khách hàng đặt mua dòng xe VF 8 Lux – phiên bản “thăng hạng đẳng cấp” của mẫu D-SUV điện nhà VinFast – sẽ nhận được loạt đặc quyền “khủng” chưa từng có. Nổi bật là cơ hội trúng biệt thự 12 tỷ đồng, voucher lên tới cả trăm triệu đồng, cơ hội sở hữu phiên bản giới hạn Hỏa Long Độc Bản… cùng hàng loạt ưu đãi trên mọi hành trình “từ nhà ra ngõ”.