Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 12/12/2020 07:24 (GMT+7)

Bé gái 5 tuổi không ngủ trưa, cô giáo liền ngồi đè lên người rồi thản nhiên chơi điện thoại

Theo dõi GĐ&PL trên

Đoạn video quay cảnh cô giáo mầm non ngồi lên người học sinh trong giờ nghỉ trưa đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Đoạn video quay cảnh cô giáo mầm non ngồi lên người học sinh trong giờ nghỉ trưa đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra vào ngày 26/11 tại trường mẫu giáo Man Tian Xing ở thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Theo đó, trong giờ nghỉ trưa, khi những đứa trẻ xung quanh đều đã ngủ thì một bé gái 5 tuổi vẫn nằm trằn trọc, lăn qua lăn lại, không chịu ngủ. 

Thấy vậy, một cô giáo đã bước tới gần bé gái, thản nhiên ngồi lên người đứa trẻ rồi cầm điện thoại chơi. Cô giáo kia giữ nguyên vị trí như vậy suốt 3 phút. Toàn bộ sự việc được camera giám sát trong lớp học ghi lại. 

Bé gái 5 tuổi không ngủ trưa, cô giáo liền ngồi đè lên người rồi thản nhiên chơi điện thoại suốt 3 phút
Cô giáo mầm non ngồi lên người học sinh. 

Sự việc nhanh chóng tới tai phụ huynh học sinh và họ ngay lập tức báo cảnh sát. Sau khi điều tra sơ bộ, cảnh sát cho biết cô giáo kia họ Xu, 36 tuổi. Cô ta cũng từng đặt chân lên vai những đứa trẻ.

Tại đồn cảnh sát, cô Xu khai rằng cô làm như vậy là để đứa trẻ ngủ nhanh hơn. Tuy nhiên, lời giải thích này không thỏa đáng và không thể làm dịu tâm trạng phụ huynh của bé gái. 

Được biết, bé gái sau đó cũng được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. May mắn thay, đứa trẻ không bị thương. 

Hiện cô Xu đã bị nhà trường sa thải và bị cảnh sát giam giữ hành chính theo quy định của pháp luật. Các phụ huynh được cho là đã đạt được thỏa thuận với nhà trường vào ngày 6/12 vừa qua.

Trong những năm gần đây, nhiều vụ bạo hành trẻ em đã gây ám ảnh với ngành giáo dục mầm non ở Trung Quốc. Ba giáo viên tại một trường mẫu giáo ở Nội Mông đã bị bắt vào tháng 9 vì đâm học sinh bằng kim tiêm. 

Vào tháng 6, hai giáo viên mẫu giáo ở tỉnh Chiết Giang bị cảnh sát điều tra sau khi họ bị cáo buộc đánh học sinh vì không ngủ trưa.

Năm 2019, hai học sinh mẫu giáo ở Đông Nam Trung Quốc bị giáo viên ép nằm ngủ giữa trưa nắng như hình phạt vì gây ồn ào trong lớp. 

Cùng chuyên mục

Câu đố Toán học của Đường lên đỉnh Olympia, tưởng đơn giản nhưng nhiều người đều trả lời sai
Đường lên đỉnh Olympia là sân chơi trí tuệ nhận được rất nhiều sự yêu thích, quan tâm của khán giả xem truyền hình. Bên cạnh những màn thi đấu căng go giữa các "nhà leo núi", chương trình còn tạo nên sự thú vị bởi loạt câu hỏi hóc búa, đòi hỏi tư duy linh hoạt của người chơi. Câu hỏi dưới đây là một điển hình!
Bộ Giáo dục và Đào tạo: Chứng chỉ ngoại ngữ bảo đảm chất lượng vẫn sẽ tiếp tục được sử dụng
Liên quan đến kết quả thanh tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về việc IDP cấp trái phép hơn 56.000 chứng chỉ IELTS ở Việt Nam, chiều ngày 09/5, Bộ này khẳng định: Các chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài do các đơn vị liên kết tổ chức thi cấp, khi đáp ứng các điều kiện bảo đảm chất lượng, sẽ tiếp tục được sử dụng bình thường theo quy định về thi, tuyển sinh và đào tạo, không ảnh hưởng tới quyền lợi của người được cấp chứng chỉ.

Tin mới

OPES vươn mình nhờ “số”
Chiến lược đi lên từ số hóa đã giúp OPES từ một đơn vị bảo hiểm non trẻ tăng tốc bứt phá vươn lên về doanh thu, thị phần và uy tín trong năm 2023, và công ty này đang đặt ra một mục tiêu còn tham vọng hơn nữa trong năm 2024: tăng lợi nhuận gấp 5,5 lần so với năm trước.