Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 24/10/2022 11:18 (GMT+7)

Bầu Hiển nhảy 'cực sung' mừng hạnh phúc trong ngày cưới của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang

Theo dõi GĐ&PL trên

Dàn khách mời 'quẩy tới bến' trong siêu đám cưới cưới cặp trai tài, gái sắc Đỗ Vinh Quang - Đỗ Mỹ Linh.

Tối 23/10, Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang chính thức tổ chức đám cưới hoành tráng tại khách sạn cao cấp ở Hà Nội dưới sự chúc phúc người thân, bạn bè và người hâm mộ. Góp mặt trong ngày vui trọng đại có sự xuất hiện của các người đẹp đình đám Vbiz như: Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Ngọc Hân, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà, Kiều Loan,…

Bầu Hiển nhảy 'cực sung' mừng hạnh phúc trong ngày cưới của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang Ảnh 1
Không chỉ có dàn khách mời lên nhảy, vợ chồng Bầu Hiển được mời lên sân khấu hoà chung nền nhạc sôi động trong ngày cưới của hai con.

Trong buổi lễ, dàn khách mời quẩy tới bến. Dàn trai xinh, gái đẹp còn chuẩn bị chu đáo bài nhảy trong đám cưới Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang khuấy động bầu không khí náo nhiệt hơn bao giờ hết. Không chỉ có dàn khách mời lên nhảy, vợ chồng Bầu Hiển được mời lên sân khấu hoà chung nền nhạc sôi động trong ngày cưới của hai con. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người khiến ai nấy đều thích thú.

Bầu Hiển nhảy 'cực sung' mừng hạnh phúc trong ngày cưới của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang Ảnh 2
Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người khiến ai nấy đều thích thú.
Bầu Hiển nhảy 'cực sung' mừng hạnh phúc trong ngày cưới của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang Ảnh 3

Không chỉ được chồng yêu thương, Đỗ Mỹ Linh còn được gia đình nhà chồng yêu quý. Trước ngày cưới, chứng kiến tình yêu đẹp của 2 em từ những ngày đầu, thiếu gia Đỗ Quang Vinh (anh chồng Đỗ Mỹ Linh) bày tỏ sự tự hào, ngưỡng mộ. Anh cũng dành những lời khen cho Đỗ Mỹ Linh, cho rằng em trai đã tìm được một nửa phù hợp. Chúc phúc cho đôi uyên ương, anh lớn trong nhà cũng hứa sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ các em trong cuộc sống.

Bầu Hiển nhảy 'cực sung' mừng hạnh phúc trong ngày cưới của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang Ảnh 4
Tối 23/10, Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang chính thức tổ chức đám cưới hoành tráng tại khách sạn cao cấp ở Hà Nội dưới sự chúc phúc người thân, bạn bè và người hâm mộ.

Trong tiệc cưới, Hoa hậu bật khóc trong niềm hạnh phúc: "Em và anh quen nhau gần 2 năm - khoảng thời gian không dài nhưng cũng không quá ngắn. Thời điểm quen anh, em chỉ mới 24 tuổi và cũng chưa bao giờ nghĩ tới chuyện sẽ kết hôn. Anh là một người đàn ông có khuôn mặt trẻ măng, non choẹt. Nhưng sau khoảng thời gian yêu, em nhận ra anh là một người đàn ông trách nhiệm, tình cảm. Cách mà anh quan tâm tới mọi người xung quanh, đặc biệt là yêu thương mẹ khiến em luôn muốn trở thành một phần trong gia đình của anh. Em yêu anh".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếp tục mở rộng chính sách miễn visa để du lịch Việt Nam "cất cánh"
Ngày 15/2, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, trong đó yêu cầu nghiên cứu đề xuất chính sách miễn thị thực cho công dân một số nước phù hợp với tình hình mới và quan hệ hợp tác song phương. Các chuyên gia du lịch đánh giá, việc tiếp tục mở rộng chính sách miễn thị thực sẽ có lợi cho du lịch Việt Nam phát triển.