Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 28/04/2021 15:08 (GMT+7)

Bắt gian chồng và nhân tình trên giường, người vợ không ngờ bị cặp đôi chụp ảnh khỏa thân để đe dọa

Theo dõi GĐ&PL trên

“Nếu cô tiếp tục quấy rối, chúng tôi sẽ gửi những bức ảnh khỏa thân này đến mọi người”, chồng và nhân tình đe dọa chị vợ.

Anh Lâm Song Kiệt (23 tuổi, sống ở quận Thanh Phố, Thượng Hải, Trung Quốc) kém vợ là chị Chu Bảo Đình 2 tuổi. Sau khi kết hôn, cặp đôi có với nhau một cô con gái 3 tuổi. 

Vào tháng 5/2020, Chu thường xuyên phải làm thêm giờ, nhưng một hôm chị được nghỉ nên chị quyết định về nhà sớm để tạo bất ngờ cho chồng và con gái. Không ngờ rằng, chính chị mới là người bị sốc.

Khi về tới nhà, Chu thấy con gái đang nằm ngủ trên ghế sofa trong phòng khách, trong khi đó cửa phòng ngủ lại đóng chặt. Lúc mở cửa ra, không ngờ Chu lại bắt được quả tang chồng đang nằm ôm ấp một người phụ nữ trẻ đẹp trên giường.

Bắt gian chồng và nhân tình ngay trên giường, người vợ không ngờ bị cặp đôi chụp ảnh khỏa thân để đe dọa
Chị Chu bắt quả tang chồng đang nằm ôm ấp một người phụ nữ trẻ đẹp trên giường. Ảnh minh họa

Chu lập tức lấy điện thoại ra, chụp ảnh cặp đôi gian tình đang “mây mưa’'. “Tiểu tam” kia xấu hổ liền che mặt lại, trong khi đó Lâm điên tiết mắng vợ: “Cô muốn làm gì?'.

Chị Chu đanh thép bật lại chồng: “Anh Lâm, tôi muốn ly hôn với anh”. Nói xong, Chu lao ra khỏi phòng ngủ, thu dọn đồ đạc rồi ôm con gái về nhà ngoại.

Sau đó, Chu đệ đơn ly hôn chồng và kiên quyết giành quyền nuôi con. Lâm tuy đồng ý ly hôn nhưng không nhượng quyền nuôi con nên cả hai đã nảy sinh xung đột gay gắt. 

Vào cuối tháng 8/2020, vấn đề nuôi con vẫn chưa được giải quyết. Vào ngày 23/8, Lâm hẹn gặp Chu trong quán cà phê để tiếp tục thảo luận về vấn đề này. 

Tuy nhiên, khi sắp tới giờ hẹn, bạn gái hiện tại của Lâm là Hàn Lâm Lâm (21 tuổi) lại ngỏ ý đi cùng anh. Được biết, sau khi ly hôn, mối quan hệ giữa Lâm và cô ả này tiến triển rất nhanh vì không còn rào cản nữa. 

Khi tới quán cà phê, vừa nhìn thấy mặt nhau thì Chu và “tiểu tam” họ Hàn đã không ngừng chửi bới lẫn nhau, sau đó thì lao vào ẩu đả. Thấy vậy, Lâm đã tách hai người ra và ngỏ ý lên xe của anh để nói chuyện, nhưng Chu không đồng ý nên quay người rời đi.

Không ngờ rằng, Lâm lại không cho vợ cũ được phép chọn lựa, ngay lập tức đẩy cô vào ghế sau của xe ô tô. “Tiểu tam” họ Hàn cũng ngồi ở ghế sau và lúc này tình cũ tình mới lại xảy ra xô xát. Trong cơn tức giận, Chu hét lên: “Tôi nhất định sẽ gửi ảnh của hai người cho bạn bè và họ hàng nhìn thấy”.

Bắt gian chồng và nhân tình ngay trên giường, người vợ không ngờ bị cặp đôi chụp ảnh khỏa thân để đe dọa
Một bị cáo đang bị xét xử. 

Khi xe chạy tới một khu đất hoang vắng, Lâm dừng xe lại và nói với vợ cũ: “Cô muốn gửi ảnh của chúng tôi cho họ xem, vậy thì chúng tôi cũng sẽ chụp cho cô vài bức ảnh”. Nói xong, Lâm liền ra ghế sau, giữ chặt Chu cho nhân tình cởi đồ của vợ cũ ra rồi chụp ảnh khỏa thân của cô.

Cặp đôi gian tình đe dọa: “Nếu cô tiếp tục quấy rối, chúng tôi sẽ gửi những bức ảnh khỏa thân này đến mọi người”. Sau đó, Chu mặc lại quần áo và xuống xe, bỏ chạy.

Khi cặp gian tình đắc ý cho rằng mình đã thắng thì Chu liền đi báo cảnh sát và cả hai nhanh chóng bị cảnh sát áp tải về đồn, trước khi nhận ra hành động của mình là vi phạm pháp luật. Vào ngày 23/4 vừa qua, Tòa án Thượng Hải đã buộc tội Lâm và Hàn với tội danh xúc phạm nhân phẩm người khác và họ đều bị kết án 6 tháng tù giam cho hành vi của mình.

Cùng chuyên mục

Thái Lan bác bỏ đề xuất thu phí du lịch
Thủ tướng Thái Lan Srettha Thavisin ngày 8/6 cho biết ông sẽ hủy bỏ đề xuất của chính quyền tiền nhiệm về việc thu phí du lịch 300 baht (khoảng 8,2 USD) đối với mỗi khách du lịch nước ngoài đến Thái Lan bằng đường hàng không.

Tin mới

Sức bật “lò xo” cho BĐS đô thị Đà Nẵng từ những cơ chế, chính sách đặc thù
“Đối với Đà Nẵng, mọi chuyện đều có thể. Lịch sử 27 năm qua chứng tỏ điều đó.” PGS. TS, chuyên gia kinh tế Trần Đình Thiên đã nhận định như vậy trong bối cảnh thành phố đang đứng trước “cuộc cách mạng lần thứ hai” khi tháng 6 này, tại kỳ họp thứ 7 khóa XV, Quốc hội sẽ thông qua những cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển Đà Nẵng.