Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 17/08/2022 09:37 (GMT+7)

Nghệ sĩ Thương Tín được đồng nghiệp 'cưu mang': Sức khỏe có chuyển biến, thích đi làm từ thiện

Những thông tin mới nhất về nghệ sĩ Thương Tín khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Nghệ sĩ Thương Tín là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình thập niên 90. Dù là diễn viên nổi tiếng một thời, song nam nghệ sĩ lại đối diện cuộc sống cơ cực tuổi xế chiều.

Mới đây theo thông tin được nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ với SAOstar, nghệ sĩ Thương Tín đã được anh "cưu mang" và giúp đỡ suốt hai tháng vừa qua.

Nghệ sĩ Thương Tín được đồng nghiệp 'cưu mang': Sức khỏe có chuyển biến, thích đi làm từ thiện Ảnh 1
Nghệ sĩ Thương Tín đã được nhạc sĩ Tô Hiếu "cưu mang" suốt hai tháng qua.

Theo đó trước đây, nhạc sĩ Tô Hiếu có ngỏ lời giúp đỡ cho Thương Tín chỗ ăn ở, song thời điểm đó nghệ sĩ Thương Tín vẫn chưa có nhu cầu. Mãi đến hai tháng trước, trong một lần nghệ sĩ Thương Tín ghé thăm và ngỏ lời muốn ở lại, nhạc sĩ Tô Hiếu đã gật đầu đồng ý ngay.

Tô Hiếu cho biết từ ngày ở lại với mình, sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín đã ít nhiều có những chuyển biến tích cực. Về chuyện chi tiêu và sinh hoạt, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết ngoài Thương Tín, nhà anh còn có 3 người khác trạc tuổi ở cùng nhau.

Nghệ sĩ Thương Tín được đồng nghiệp 'cưu mang': Sức khỏe có chuyển biến, thích đi làm từ thiện Ảnh 2
Nhạc sĩ Tô Hiếu và nghệ sĩ Thương Tín.

"Trong nhà tôi có 4 người cùng trạc tuổi với nhau, trong đó có anh Thương Tín. Tô Hiếu giao cho một người đi mua đồ ăn về nấu ăn chung, cũng khó nói lắm, lúc ăn ở nhà, lúc đi ra ngoài ăn, nên không nói được...", nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết.

Ngoài ra nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết nghệ sĩ Thương Tín rất thích đi làm từ thiện, thường xuyên ngỏ lời được đi cùng nam nhạc sĩ trong những chuyến thiện nguyện gần đây.

Nghệ sĩ Thương Tín được đồng nghiệp 'cưu mang': Sức khỏe có chuyển biến, thích đi làm từ thiện Ảnh 3
Nhạc sĩ Thương Tín đã có những chuyển biến tích cực về sức khỏe.

Chia sẻ về việc có hay không nghệ sĩ Thương Tín được mời đóng phim, nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ: "Vụ mời đóng phim, tôi không thấy anh Thương Tín nói với mình nên cũng không biết. Thế nhưng tôi có khuyên anh Thương Tín rằng phải nghĩ ngơi, giữ gìn khoẻ. Khi nào tôi làm show thì tôi đưa đi hát cùng".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản ngày trở lại
Vừa qua, Nhật Bản đã chính thức chào đón du khách Việt trở lại sau hơn 2 năm “đóng băng” vì Covid-19. Một sự trở lại nhiều thiện chí và thể hiện sự chào đón nồng nhiệt đối với khách du lịch.
Thái Lan kêu gọi cải tổ hệ thống y tế toàn cầu
Tại Hội nghị thúc đẩy Kế hoạch hành động toàn cầu (GAP) ứng phó với đại dịch COVID-19 diễn ra tại New York (Mỹ), Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pradmudwinai đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cải tổ kiến trúc y tế toàn cầu.