Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 06/02/2023 10:08 (GMT+7)

Bảo Anh được 'giải vây' giữa tin đồn mang thai

Theo dõi GĐ&PL trên

Trước đó Bảo Anh từng bị nghi đã mang thai thông qua một số động thái đầy bí ẩn.

Trong những ngày vừa qua, Bảo Anh chính là sao nữ "phủ sóng" ở khắp các kênh phương tiện truyền thông. Khi nghi vấn mang bầu của nữ ca sĩ chưa hạ nhiệt, cư dân mạng lại "choáng ngợp" trước khoảnh khắc Bảo Anh "khóa môi" một chàng trai nhỏ hơn 7 tuổi.

Mới đây thông qua story mới nhất của Quốc Trường, Bảo Anh đã được "giải oan" tin đồn mang thai rầm rộ trong những ngày qua. Đồng thời một số khán giả còn nghi ngờ nam diễn viên còn ngầm giúp người đồng nghiệp thân thiết tránh khỏi ồn ào đời tư.

tm-img-alt
Nhờ việc cùng tham gia diễn xuất bộ phim Bẫy Ngọt Ngào, Bảo Anh và Quốc Trường từng bị "đẩy thuyền" vì phản ứng hóa học đầy bùng nổ ở trên màn ảnh nhỏ.

Cụ thể Quốc Trường đã đăng tải khoảnh khắc chụp cùng Bảo Anh trong một sự kiện, kèm theo dòng chú thích: "Hình thật không hề chỉnh sửa, góc ngang mình cũng đẹp chứ bộ". Bên cạnh những bình luận khen ngợi vẻ điển trai của nam diễn viên, một số khán giả đã chú ý đến Bảo Anh ở ngay kế bên. Ngay lập tức vài người hâm mộ nhận ra đây chính là sự kiện Bảo Anh xuất hiện và vướng vào nghi vấn mang thai bởi vòng hai to bất thường. Tuy nhiên trong tấm hình này, vòng eo của Bảo Anh hoàn toàn phẳng lỳ, thon gọn.

tm-img-alt
Story mới nhất của Quốc Trường trên trang cá nhân.
tm-img-alt
Hình ảnh đầu tiên của Bảo Anh khi có mặt trong một sự kiện vào tháng 8 năm ngoái khiến dân tình nghi ngờ cô đang mang bầu.
tm-img-alt
Dù không hề đề cập đến Bảo Anh, tuy nhiên hiện tại người hâm mộ của nữ ca sĩ vẫn đang để lại những bình luận cảm ơn tới Quốc Trường vì bức ảnh trên.
tm-img-alt
Hiện tại Bảo Anh vẫn giữ im lặng trước những ồn ào về đời tư trong thời gian qua.

Cùng chuyên mục

Tin mới