Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 05/01/2021 11:03 (GMT+7)

Bạn thân cố NS Chí Tài qua đời tại Mỹ vì COVID-19, sao Việt xót xa thương tiếc

Nhiều sao Việt đã bàng hoàng, xót thương trước sự ra đi của bạn thân của cố NS Chí Tài. Được biết, lúc sinh thời anh đã có khoảng thời gian gắn bó với nhiều nghệ sĩ.

Mới đây, nhiều sao Việt đã không khỏi bàng hoàng, xót xa trước sự ra đi của bạn thân cố NS Chí Tài. Được biết, anh tên là Hùng, bạn bè hay gọi là Hùng Sùi. Lúc sinh thời, anh có khoảng thời gian gắn bó với nhiều nghệ sĩ hải ngoại, chuyên đưa đón ca sĩ hàng chục năm nay. 

Bạn thân cố NS Chí Tài qua đời tại Mỹ vì COVID-19, sao Việt xót xa thương tiếc Ảnh 1

Một tài khoản Facebook đã chia sẻ về sự thân thiết của cố NS Chí Tài và anh Hùng: "Anh Hùng là một người anh tôi thường nhờ đưa rước phi trường mỗi khi tôi ra khỏi hay trở về Mỹ, anh đồng thời cũng là bạn thân của cố nghệ sĩ Chí Tài, thân tới mức Chí Tài và Việt Hương làm cả 1 vở hài kịch về anh. Anh vừa mất tại nhà thương vì COVID-19, nhập viện đúng 1 ngày thì qua đời. Thấy tội anh quá!".

Trên Facebook, hàng loạt nghệ sĩ cũng đã bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của anh Hùng Sùi. Trên trang cá nhân, diễn viên Thân Thúy Hà bày tỏ: "Anh Hùng Sùi ơi! Anh yên nghỉ nha, mọi người sẽ nhớ thương anh, người anh kính mến".

Bạn thân cố NS Chí Tài qua đời tại Mỹ vì COVID-19, sao Việt xót xa thương tiếc Ảnh 2

Bên dưới bình luận, nghệ sĩ Quang Minh cũng đã chia sẻ sự tiếc thương của mình: "Tình hình dịch ở Mỹ khủng hoảng quá rồi. Bao nhiêu người thân ra đi. Hôm nay lại ra đi thêm một người anh thương mến nữa, hầu như anh em nghệ sĩ nào cũng thương anh".

Bạn thân cố NS Chí Tài qua đời tại Mỹ vì COVID-19, sao Việt xót xa thương tiếc Ảnh 3

Được biết, anh Hùng Sùi đã sinh sống tại bang California (Mỹ). Hiện tại, tình hình dịch bệnh tại tiểu bang khá nghiêm trọng. Mỹ hiện là vùng dịch COVID-19 lớn nhất thế giới, với hơn 20,6 triệu ca nhiễm và hơn 356.000 ca tử vong. Trong đó, bang California là bang đứng đầu về số ca nhiễm với 2.345.657 ca nhiễm và 26.294 ca tử vong.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chiều 18/4 thêm 3 ca mắc COVID-19
Bản tin chiều 18/4 của Bộ Y tế cho biết có 3 ca mắc mới COVID-19 là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay tại Hòa Bình, Bắc Ninh, Khánh Hòa.