Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 06/12/2021 09:00 (GMT+7)

Bạn có tò mò Thùy Tiên được những gì sau khi đăng quang Miss Grand 2021?

Thùy Tiên sẽ có 1 năm thực hiện nhiệm kì Hoa hậu của mình ở Thái Lan.

Sau hơn nửa tháng "chinh chiến" tại xứ sở chùa Vàng, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã khiến hàng triệu người hâm mộ nước nhà vỡ òa trong hạnh phúc và tự hào khi trở thành người Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand Interantional 2021.

Đây như là một phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo của cô gái sinh năm 1998.

Bên cạnh những lời khen ngợi, chúc mừng gửi đến Thùy Tiên, không ít người hâm mộ cũng tò mò về những gì mà cô nàng sẽ nhận được sau khi đăng quang.

Bạn có tò mò Hoa hậu Thùy Tiên được những gì sau khi đăng quang Miss Grand 2021? Ảnh 1
Đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh nước khác để cán đích ở vị trí cao nhất Miss Grand International 2021.
Bạn có tò mò Hoa hậu Thùy Tiên được những gì sau khi đăng quang Miss Grand 2021? Ảnh 2
Đây là một thành tích quá ấn tượng của không chỉ riêng người đẹp sinh năm 1998 mà còn của cả nhan sắc Việt trên trường quốc tế.

- Được biết, sau khi đăng quang, Thuỳ Tiên sẽ có 1 năm đương nhiệm tại Thái Lan để thực hiện vai trò và trách nhiệm của một Tân Hoa hậu.

- Cô cũng sẽ nhận được số tiền chiến thắng là 40 ngàn đô la Mỹ (hơn 900 triệu đồng). Cùng với đó là những lợi ích đi kèm về nhà tài trợ, nơi ăn chốn nghỉ, xe đưa rước...

- Đó là chưa kể, Thùy Tiên sẽ là gương mặt đại diện cho hàng loạt nhãn hàng nổi tiếng tại xứ sở Chùa Vàng và được tham dự các cuộc thi Miss Grand cấp tỉnh và quốc gia ở Thái Lan (77 tỉnh).

- Theo như thông lệ trước đây, cứ 3 năm cuộc thi Miss Grand International sẽ thay đổi vương miện một lần, nên nhiều khán giản hâm mộ dự đoán Thuỳ Tiên có thể sẽ được đội vương miện mới trong đêm chung kết Miss Grand International 2022 diễn ra tại Indonesia vào năm sau.

Bạn có tò mò Hoa hậu Thùy Tiên được những gì sau khi đăng quang Miss Grand 2021? Ảnh 3
Thời gian đương nhiệm của Thuỳ Tiên sẽ kéo dài từ đây đến 25/10/2022.
Bạn có tò mò Hoa hậu Thùy Tiên được những gì sau khi đăng quang Miss Grand 2021? Ảnh 4
Trong phần thi ứng xử tại đêm chung kết, Thùy Tiên cho biết cô đã học tiếng Thái cũng như sẵn sàng để ở lại quốc gia này 1 năm để thực hiện nhiệm kì của tân Hoa hậu nếu đăng quang.
Bạn có tò mò Hoa hậu Thùy Tiên được những gì sau khi đăng quang Miss Grand 2021? Ảnh 5
Trong suốt thời gian thi đấu ở Thái Lan, Thùy Tiên cũng nhận được nhiều sự yêu quý và ủng hộ của khán giả nước này.
Bạn có tò mò Hoa hậu Thùy Tiên được những gì sau khi đăng quang Miss Grand 2021? Ảnh 6
Thùy Tiên chụp ảnh cùng Hoa hậu tiền nhiệm Abena Appiah.
Bạn có tò mò Hoa hậu Thùy Tiên được những gì sau khi đăng quang Miss Grand 2021? Ảnh 7
Một lần nữa, xin chúc mừng Thùy Tiên và hy vọng cô sẽ ngày càng tỏa sáng và có một nhiệm kì Hoa hậu thành công.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người trẻ hãy đầu tư càng sớm càng tốt
Cụm từ “Độc lập tài chính”, “Tự do tài chính” ngày càng trở nên phổ biến với giới trẻ. Điều không thể thiếu trong kế hoạch độc lập tài chính cần thiết cho người trẻ, bên cạnh quản lý chi tiêu một cách hợp lý, là đa dạng hóa. tăng nguồn thu nhập của mình.
Đề xuất nhiều quy định mới liên quan CCCD
Bộ Công an vừa có dự thảo báo cáo tổng kết và đánh giá tác động của chính sách về căn cước công dân (CCCD). Trong đó, Bộ này thông tin về những kết quả thi hành Luật CCCD, đồng thời chỉ ra những bất cập và đề xuất nhiều quy định mới.