Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 05/12/2021 09:30 (GMT+7)

Hành trình đăng quang Miss Grand 2021 của Thùy Tiên: Xứng đáng huyền thoại sắc đẹp Việt

Thùy Tiên đã xuất sắc khi cán đích ở vị trí cao nhất Miss Grand 2021. Một thành tích quá ấn tượng của nhan sắc Việt.

Đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên - đại diện đến từ Việt Nam.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên - ngựa chiến của Việt Nam đã xuất sắc cán đích ở ngôi vị cao nhất. Đánh bại hàng loạt đối thủ để bước lên hào quang trong tối ngày 04/12/2021 - đây là một phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của người đẹp sinh năm 1998.

Hành trình đăng quang Miss Grand 2021 của Thùy Tiên: Xứng đáng huyền thoại sắc đẹp Việt Ảnh 1
Hành trình đăng quang Miss Grand 2021 của Thùy Tiên: Xứng đáng huyền thoại sắc đẹp Việt Ảnh 2

Kể từ đây, nhìn lại thanh xuân của mình, Thùy Tiên phải tự hào khi cô đã tô son điểm phấn cho độ tuổi 23 một huyền thoại mang tên tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Hành trình đăng quang Miss Grand 2021 của Thùy Tiên: Xứng đáng huyền thoại sắc đẹp Việt Ảnh 3

Công bằng mà nói, ngay từ khi công bố Thùy Tiên trở thành cô gái tiếp nối Ngọc Thảo tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới. Khán giả khó tính và dễ tính không tin tưởng ở Thùy Tiên. Bởi lẽ trước đó, một cô gái ngọt ngào, có phần lành tính từng quá hiền tại Miss International 2018 sẽ khó quậy đục nước tại cuộc thi đề cao cá tính mạnh như Miss Grand.

Hành trình đăng quang Miss Grand 2021 của Thùy Tiên: Xứng đáng huyền thoại sắc đẹp Việt Ảnh 4
Hành trình đăng quang Miss Grand 2021 của Thùy Tiên: Xứng đáng huyền thoại sắc đẹp Việt Ảnh 5

Ấy nhưng, Thùy Tiên không một lời giải thích, không một lời phân bua. Cô hiểu được sứ mệnh của mình tại xứ sở chùa Vàng là gì, cô biết rằng mình cần hoàn thiện những kĩ năng như thế nào để giúp Việt Nam viết tiếp chuỗi thành tích intop liên hoàn.

Hành trình đăng quang Miss Grand 2021 của Thùy Tiên: Xứng đáng huyền thoại sắc đẹp Việt Ảnh 6

Sự chuẩn bị của Thùy Tiên khá gấp rút cùng với điều kiện toàn thành phố Hồ Chí Minh tại thời điểm đó vẫn chưa hoàn toàn trở về trạng thái bình thường mới. Fan không thấy Thùy Tiên đi thử đồ, không thấy cô nhá hàng training tập luyện rầm rộ. Tất cả chỉ im lặng và cố gắng với phương châm giành những gì tốt đẹp cho hồi kết.

Hành trình đăng quang Miss Grand 2021 của Thùy Tiên: Xứng đáng huyền thoại sắc đẹp Việt Ảnh 7
Hành trình đăng quang Miss Grand 2021 của Thùy Tiên: Xứng đáng huyền thoại sắc đẹp Việt Ảnh 8

Và ngày khởi hành sang Thái Lan cũng đã đến, ngày 16/11/2021 cô gái 23 tuổi đã khệ nệ mang 100kg hành lý đặt chân đến Thái Lan trong sự hân hoan của người hâm mộ. Khi lên đường, Thùy Tiên tâm sự: "Hãy chờ Tiên ở Thái nhé".

Và đúng như lời cô đã hứa, một tuần lễ thời trang kéo dài 18 ngày đã khiến fan hâm mộ nước nhà nức mũi. Những phần thi phụ cũng như hoạt động bên lề Thùy Tiên đều trở thành thỏi nam châm với lực hút cực kì mạnh.

Hành trình đăng quang Miss Grand 2021 của Thùy Tiên: Xứng đáng huyền thoại sắc đẹp Việt Ảnh 9
Hành trình đăng quang Miss Grand 2021 của Thùy Tiên: Xứng đáng huyền thoại sắc đẹp Việt Ảnh 10

Có một điều mà tất cả mọi người phải khen Thùy Tiên chính là phong độ ổn định.

Từ ngày nhập cuộc cho đến đêm chung kết, không một giây phút, khoảnh khắc nào Thùy Tiên cho mọi người thấy cô đuổi sức cũng như hụt năng lượng. Việc này rất ít đại diện Việt Nam đi trước làm được.

Hành trình đăng quang Miss Grand 2021 của Thùy Tiên: Xứng đáng huyền thoại sắc đẹp Việt Ảnh 11
Hành trình đăng quang Miss Grand 2021 của Thùy Tiên: Xứng đáng huyền thoại sắc đẹp Việt Ảnh 12

Một loạt những hình ảnh các phần thi phụ, cô gái 23 tuổi luôn ở tâm thế của người bước ra từ chiến thắng. Việc cô cán đích huy hoàng ở những lượt VOTE cao đã chứng tỏ cho tiềm năng của Thùy Tiên tại xứ sở chùa Vàng.

Hành trình đăng quang Miss Grand 2021 của Thùy Tiên: Xứng đáng huyền thoại sắc đẹp Việt Ảnh 13

Và kể từ khoảnh khắc này, kể từ hôm nay, ngày 04/12/2021 không chỉ là sự tự hào của riêng Thùy Tiên nữa mà là hàng triệu fan sắc đẹp Việt đang đồng lòng hướng về cô gái sinh năm 1998.

Quá tuyệt vời và xuất sắc. Một lần nữa cảm ơn Thùy Tiên - cảm ơn tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vì tất cả.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người trẻ hãy đầu tư càng sớm càng tốt
Cụm từ “Độc lập tài chính”, “Tự do tài chính” ngày càng trở nên phổ biến với giới trẻ. Điều không thể thiếu trong kế hoạch độc lập tài chính cần thiết cho người trẻ, bên cạnh quản lý chi tiêu một cách hợp lý, là đa dạng hóa. tăng nguồn thu nhập của mình.
Đề xuất nhiều quy định mới liên quan CCCD
Bộ Công an vừa có dự thảo báo cáo tổng kết và đánh giá tác động của chính sách về căn cước công dân (CCCD). Trong đó, Bộ này thông tin về những kết quả thi hành Luật CCCD, đồng thời chỉ ra những bất cập và đề xuất nhiều quy định mới.