Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 26/05/2021 07:01 (GMT+7)

Bà Phương Hằng lên tiếng giữa ồn ào của NSƯT Hoài Linh: 'Ông ấy đâu có tư cách để làm chuyện đó'

Theo dõi GĐ&PL trên

Liên quan đến ồn ào về số tiền cứu trợ của NSƯT Hoài Linh, mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng đã lên tiếng trên sóng livestream của mình tối 25/5.

Suốt những ngày qua, chủ đề NSƯT Hoài Linh và số tiền cứu trợ dành cho đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt đã trở thành chủ đề được đông đảo dân mạng quan tâm. Dù cho đã lên tiếng giải thích, thế nhưng câu trả lời của nghệ sĩ hài hàng đầu Việt Nam này vẫn chưa đủ thuyết phục số đông khán giả.

Bà Phương Hằng lên tiếng giữa ồn ào của NSƯT Hoài Linh: 'Ông ấy đâu có tư cách để làm chuyện đó' Ảnh 1
NSƯT Hoài Linh

Mới đây, trên sóng livestream tối 25/5, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "lò vôi" cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Liên quan đến số tiền từ thiện mà nam nghệ sĩ đang giữ, bà Phương Hằng cho rằng chính Hoài Linh đã đánh mất niềm tin của những người yêu mến mình.

Bà Phương Hằng cho rằng, những người yêu mến NSƯT Hoài Linh hãy thông minh nhận ra và tìm cách để lấy lại số tiền đã trao nhầm. "Những người đã trao niềm tin cho Hoài Linh hãy thông minh nhận ra, có cần tiếp tục để trao niềm tin này nữa hay không, tìm mọi cách để thu hồi lại. 

Bà Phương Hằng lên tiếng giữa ồn ào của NSƯT Hoài Linh: 'Ông ấy đâu có tư cách để làm chuyện đó' Ảnh 2
Bà Nguyễn Phương Hằng trên sóng livestream tối 25/5

Trong khi số tiền đó thì đi gửi ngân hàng cũng không báo cho mọi người, tự quyền quyết định, Hoài Linh đâu có tư cách để làm chuyện đó đâu", vợ ông Dũng "lò vôi" thắc mắc về số tiền 14 tỷ đồng từ thiện mà Hoài Linh đang giữ.

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Phương Hằng cũng khẳng định đanh thép rằng, việc này không phải của mình nên cũng khó xen vào: "Đây không phải là chuyện của tôi nên tôi không dám quyết định, kết tội ai cả. Tôi chỉ tham mưu cho mọi người biết. Trong cuộc sống chúng ta phải hiểu biết, nếu không sẽ bị lừa vì trao niềm tin không đúng chỗ vì tiền ai cũng kiếm cực khổ cả, ai cũng hướng về đồng bào miền Trung".

Cũng trong đoạn livestream, bà Phương Hằng cũng cho biết, giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên giống nhau ở chỗ lấy niềm tin của nhiều người rồi lại bị đánh mất niềm tin: "Hoài Linh có nói gì thì niềm tin cũng đã bị đánh tráo. Nhiều người đã xiêu vẹo, thậm chí là sụp đổ không chừng".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cha con ông Trần Quí Thanh hầu tòa
Sáng 23/4, TAND TP.HCM mở phiên sơ thẩm xét xử 3 bị cáo: Trần Quí Thanh (SN 1951), Trần Uyên Phương (SN 1981), Trần Ngọc Bích (SN 1984) cùng bị truy tố về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.
Cảnh giác các cuộc gọi kích hoạt 'hộ' định danh điện tử mức độ 2
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân khi làm thủ tục đăng ký, cập nhật định danh điện tử mức độ 2 thì phải đến trực tiếp trụ sở Công an xã, phường, thị trấn nơi thường trú hoặc nơi gần nhất để làm định danh điện tử mức 2, không phải cập nhật qua số điện thoại lạ được gọi tới.
Xử lý nghiêm các trường hợp tiêu cực, buôn lậu, thổi giá vàng
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam điều hành kịp thời, linh hoạt, hài hòa, hợp lý giữa lãi suất và tỉ giá phù hợp với tình hình thị trường, diễn biến kinh tế vĩ mô và mục tiêu chính sách tiền tệ. Đồng thời, kiểm tra, thanh tra, xử lý nghiêm các trường hợp tiêu cực, buôn lậu, thổi giá vàng.