Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/02/2024 14:57 (GMT+7)

B Trần hé lộ cái kết của cuộc hôn nhân với Quỳnh Kool: Một cái kết viên mãn cho Tùng – Nguyệt

Theo dõi GĐ&PL trên

Cuộc hôn nhân của cặp đôi B Trần – Quỳnh Kool ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang nhận được sự quan tâm rất lớn.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là dự án phim Việt giờ vàng nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Diễn biến những tập gần cuối đang trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn mạng, đặc biệt là cuộc hôn nhân của Tùng (B Trần) và Nguyệt (Quỳnh Kool) sau biến cố ngoại tình.

Liệu sẽ có một cái kết viên mãn cho Tùng – Nguyệt?

Sau khi vụ ngoại tình với Anh Thu (Cù Thị Trà) bại lộ, Tùng tìm mọi cách để cầu xin sự tha thứ từ Nguyệt. Khi mọi chuyện đang dần dịu đi, tiểu tam lại xuất hiện thông báo về cái thai và tìm mọi cách để chia rẽ gia đình Cam. Trong tập mới đây của Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Nguyệt và Tùng đã đi đến quyết định ly hôn khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

B Trần hé lộ cái kết của cuộc hôn nhân với Quỳnh Kool: Một cái kết viên mãn cho Tùng – Nguyệt Ảnh 1
B Trần hé lộ cái kết của cuộc hôn nhân với Quỳnh Kool: Một cái kết viên mãn cho Tùng – Nguyệt Ảnh 2
Tùng - Nguyệt quyết định ly hôn dù còn yêu

Cuộc hôn nhân của Tùng và Nguyệt nhận được sự ủng hộ rất lớn của người xem. Cả hai không chỉ có ngoại hình đẹp đôi mà còn cực tình tứ. Dù biết chuyện ly hôn chỉ là sớm muộn thế nhưng khán giả vãn bày tỏ sự tiếc nuối cho cặp đôi cực đẹp của màn ảnh Việt này. Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân B Trần đã bất ngờ đăng tải bộ ảnh mới cùng Quỳnh Kool và hé lộ điều quan trọng.

Theo đó, B Trần viết: “Một cái kết viên mãn cho gia đình Tùng – Nguyệt”. Bài đăng của B Trần khiến nhiều người khó hiểu bởi lẽ cặp đôi Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã kết thúc cuộc hôn nhân bất ổn. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng phải chăng cuối cùng Tùng và Nguyệt sẽ lại lần nữa trở về bên nhau?

B Trần hé lộ cái kết của cuộc hôn nhân với Quỳnh Kool: Một cái kết viên mãn cho Tùng – Nguyệt Ảnh 3
Bài đăng của B Trần.

Trong khi Tùng – Nguyệt đổ vỡ thì Lâm (Mạnh Trường) và Dương (Huyền Lizzie) lại hạnh phúc khi chính thức “gương vỡ lại lành”. Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ được phát sóng vào 21h30 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Cùng chuyên mục

Tin mới