Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 23/06/2024 11:29 (GMT+7)

Ái nữ nhà Công Vinh dính tin đồn bị 'cô lập' ở trường quốc tế vì Thủy Tiên

Theo dõi GĐ&PL trên

Con gái của Công Vinh - Thủy Tiên bị dính tin đồn "cô lập" ở trường học ở trường quốc tế học phí 700 triệu đồng.

Mới đây, bé Bánh Gạo - ái nữ duy nhất của Công Vinh và Thủy Tiên bất ngờ dính tin đồn bị "cô lập" ở trường học. Theo đó, một tài khoản trên mạng xã hội tung tin: "Thuỷ Tiên chi 700 triệu cho con gái học trường quốc tế. Nào ngờ Bánh Gạo vẫn bị bạn bè "cô lập", còn trực tiếp hỏi: "Mẹ bạn là người xấu hay tốt"...".

Ái nữ nhà Công Vinh dính tin đồn bị 'cô lập' ở trường quốc tế vì Thủy Tiên Ảnh 1
Phán ứng của Thủy Tiên khi có netizen bức xúc bé Bánh Gạo bị cô lập ở trường học (Ảnh chụp màn hình).

Sau đó Thuỷ Tiên đăng tải nhật kí của Bánh Gạo viết bằng tiếng Anh. Nữ ca sĩ kể về những hoạt động của Bánh Gạo cùng những người bạn học thân thiết.

Lúc này một người hâm mộ của cặp đôi đã bức xúc thay cho bé Bánh Gạo liền bình luận dưới bài đăng: "Vậy mà mấy nay nó đi đồn bé Gạo ở trường bị cô lập không ai chơi, trong khi con bé vui vẻ hạnh phúc với bạn bè thế kia. Làm tụi kia nó bình luận chửi bé quá trời. Ác khẩu ghê... Con nít mà tụi nó cũng không tha".

Thay vì phản ứng mạnh mẽ trước tin đồn về ái nữ, nữ ca sĩ chỉ lặng lẽ thả một icon có chữ "Mô Phật".

Ái nữ nhà Công Vinh dính tin đồn bị 'cô lập' ở trường quốc tế vì Thủy Tiên Ảnh 2
Bé Bánh Gạo luôn được Công Vinh - Thủy Tiên bảo vệ bằng cách khéo léo che mặt mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội.

Bé Bánh Gạo tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh (11 tuổi), học lớp 5. Từ khi chào đời, bé đã được cặp đôi cầu thủ - ca sĩ bảo vệ bằng cách che đi dung mạo mỗi lần xuất hiện lên mạng xã hội. Hiện bé đã cao bằng mẹ, sở hữu nước da trắng hồng...

Trước đó, Công Vinh và Thủy Tiên đã phải lên tiếng đính chính về tin đồn đã ly hôn lan truyền khắp mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Giới thượng lưu săn lùng bất động sản đẳng cấp ven sông Hàn, Đà Nẵng
Khắt khe nhưng rất chịu chi, giới thượng lưu sẵn sàng đổ thêm nguồn lực chỉ để sở hữu những bất động sản hướng thủy, độc bản và đẳng cấp. Tại Đà Nẵng, những biệt thự, townhouse kề sông Hàn thuộc phân khu The Sonata của quần thể Sun Symphony Residence không chỉ đáp ứng “khẩu vị” của giới nhà giàu, mà còn là khối tài sản sinh lời bền vững.
Kiểm soát an ninh hàng không cấp độ 1 trong thời gian tổ chức tang lễ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay, các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu, các hãng hàng không, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không trong thời gian tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.