Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 12/06/2024 07:22 (GMT+7)

7 kiểu phụ nữ làm đàn ông càng yêu càng nhanh chán

Theo dõi GĐ&PL trên

Tình yêu đôi khi không cần nhiều sự đắn đo, thế nhưng nó cũng cần nhiều bài học để mỗi người tự rút kinh nghiệm và trưởng thành hơn.

Dưới đây là 8 kiểu phụ nữ rất dễ khiến đàn ông nhanh chán, vì vậy nếu bạn mắc phải những thói quen này thì nên thay đổi mình nhằm thu hút, giữ chân người đàn ông của mình nhé.

7 kiểu phụ nữ làm đàn ông càng yêu càng nhanh chán Ảnh 1

Không chú ý đến vẻ ngoài

Người xưa có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” để đề cao phẩm chất, tâm hồn bên trong. Thế nhưng, ngày nay nếu bạn có cả hai thì càng trở nên thu hút hơn.

Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai lại càng hợp lý hơn ở thời hiện đại. Vì vậy, việc anh ta bị thu hút bởi cái đẹp, mong người phụ nữ của mình chăm sóc vẻ ngoài ngay cả sau khi sinh con là chuyện bình thường.

Một số phụ nữ sau khi kết hôn, thường bỏ bê bản thân, nhếch nhác vì chăm sóc gia đình khiến người ta nhận xét già hơn chồng. Nó càng khiến người đàn ông nhanh chán, đi tìm kiếm cái đẹp bên ngoài.

Bạn hãy nhìn vào gương, tự xem lại bản thân và danh một ngày chăm sóc mình thật tử tế nhé!

7 kiểu phụ nữ làm đàn ông càng yêu càng nhanh chán Ảnh 2

Luôn bất an, lo lắng

Càng cố buộc chặt người đàn ông càng khiến anh ta trở nên mệt mỏi, sợ hãi là vấn đề tâm lý hết sức bình thường. Bản lĩnh của người đàn ông là chinh phục và thích sự tự do, vì vậy anh ta luôn cần một khoảng trời riêng. Phụ nữ cảm thấy bất an vì họ luôn cần người đàn ông đó để hoàn thiện cuộc sống trống rỗng của mình, cảm thấy không toàn ý khi cuộc đời thiếu vắng anh ta, điều này là hoàn toàn sai lầm.

Đừng phụ thuộc cảm xúc và cuộc sống của mình vào người khác, chính chúng ta mới là người làm chủ cuộc đời mình.

7 kiểu phụ nữ làm đàn ông càng yêu càng nhanh chán Ảnh 3

Đặc biệt, mức độ bất an khiến người phụ nữ luôn nghĩ đàn ông lừa dối mình, luôn đặt câu hỏi nếu anh ta đi sớm về khuya, kiểm soát quần áo, tóc tai, theo dõi điện thoại, ứng dụng mạng xã hội… Từ lâu điều này sẽ khiến anh ta cảm thấy sợ hãi, chán nản bạn.

Thay vì nhìn anh ta, bạn hãy tập trung nhìn xem bản thân có điểm yếu gì, cần thay đổi gì để hoàn thiện và sống một cuộc đời tốt hơn.

Quá phụ thuộc

“Em không thể sống thiếu anh”, “Em muốn được bên anh mỗi ngày”… Khi mới yêu, câu nói này có thể khiến đàn ông xúc động, nhưng một thời gian dài nếu bạn cứ phụ thuộc cảm xúc đối phương, lo lắng gọi điện mỗi khi anh ấy vắng mặt sẽ tạo tác dụng ngược.

Một số phụ nữ khi yêu sẽ đánh mất bản thân, phụ thuộc nhiều vào người đàn ông. Họ thậm chí còn mất cả thời gian cho bạn bè, gia đình, sự nghiệp mà chỉ quanh quẩn bên người đàn ông đó… Nó là điều không nên bởi lẽ mỗi chúng ta đều cần khoảng trời riêng của bản thân. Khi bạn là chính mình đó mới là thỏi nam châm có lực hút nhất.

7 kiểu phụ nữ làm đàn ông càng yêu càng nhanh chán Ảnh 4

Xâm phạm không gian riêng quá mức

Đôi lúc, phụ nữ cũng cần cho nhau những cuộc sống riêng, một mình để họ tự suy nghĩ về cả hai, đưa ra những suy nghĩ thấu đáo. Không phải khi nào đàn ông cũng muốn nói chuyện, chia sẻ vấn đề đang gặp phải. Vì vậy, bạn đừng ép buộc anh ta, đặc biệt cố tìm mọi cách để hiểu chuyện gì đang xảy ra như mở điện thoại, nhật kí, mạng xã hội…

Phụ nữ cần hiểu lúc này hãy để người đàn ông của mình được một mình. Lâu lâu hỏi han và tôn trọng nếu anh ta không đáp lại.

Dùng sự im lặng để ứng xử

Hầu hết người phụ nữ luôn có mưu cầu đàn ông sẽ hiểu ý mình, lên tiếng xin lỗi trước. Vì vậy, phụ nữ hay dùng cách im lặng để thử lòng anh chàng. Thế nhưng, cách làm này chỉ hiệu quả một vài lần, lâu rồi sẽ khiến đàn ông khó chịu và muốn rời xa bạn.

7 kiểu phụ nữ làm đàn ông càng yêu càng nhanh chán Ảnh 5

Khi gặp tổn thương, bạn hãy lên tiếng, đừng bĩu môi, tỏ bộ mặt dài thượt đầy chán nản để áp đặt sự tiêu cực cho người khác. Tất cả chúng ta, dù đàn ông hay phụ nữ đều chỉ muốn gặp một người rạng rỡ, hạnh phúc và tích cực.

Hay cằn nhằn, thở dài

Là trụ cột gia đình, người đàn ông có rất nhiều gánh nặng với gia đình và xã hội, vì vậy đôi khi họ sẽ không thể đáp ứng hết mọi yêu cầu của bạn.

Nếu bạn không thể khen ngợi, thì ít nhất hãy dùng những lời tích cực để khích lệ anh ta, san sẻ của người đàn ông của mình. Đừng bao giờ trưng bộ mặt cằn nhằn, thở dài để đáp lại anh ấy. Đừng hạ thấp anh ấy và so sánh với những người đàn ông khác, đặc biệt là những người cũ. Chính điều này càng khiến người đàn ông bạn yêu nhanh chóng rời bỏ bạn.

7 kiểu phụ nữ làm đàn ông càng yêu càng nhanh chán Ảnh 6

Cố gắng thay đổi người đàn ông

Ở giai đoạn mới yêu, lăng kính màu hồng của tình cảm sẽ khiến ta cảm thấy mọi thứ thật hoàn hảo. Thế nhưng, càng theo thời gian, chúng ta sẽ nhận ra nhiều nhược điểm của đối phương.

Bạn hãy xác định thời gian là sự dung hòa, trưởng thành và hoà hợp, chứ không phải là ép buộc thay đổi những bản tính của nhau. Vì vậy, khi xác định mối quan hệ lâu dài, đừng tìm mọi cách thay đổi anh ta, hãy để người đàn ông của bạn là chính mình.

Người phụ nữ thường có quan niệm ngây ngô rằng tình yêu của bản thân sẽ khiến thay đổi một người đàn ông. Điều này chỉ khiến cả hai thêm xung đột. Người ấy sẽ thay đổi vì bản vì yêu chính bạn, cố gắng dung hợp với bạn chứ không phải sự gượng ép để có một quả ngọt.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Giới thượng lưu săn lùng bất động sản đẳng cấp ven sông Hàn, Đà Nẵng
Khắt khe nhưng rất chịu chi, giới thượng lưu sẵn sàng đổ thêm nguồn lực chỉ để sở hữu những bất động sản hướng thủy, độc bản và đẳng cấp. Tại Đà Nẵng, những biệt thự, townhouse kề sông Hàn thuộc phân khu The Sonata của quần thể Sun Symphony Residence không chỉ đáp ứng “khẩu vị” của giới nhà giàu, mà còn là khối tài sản sinh lời bền vững.
Kiểm soát an ninh hàng không cấp độ 1 trong thời gian tổ chức tang lễ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay, các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu, các hãng hàng không, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không trong thời gian tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.