Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 24/02/2021 20:45 (GMT+7)

3 học sinh bị nhóm người lạ mặt xông vào trường lôi ra ngoài, đưa đến đường vắng rồi hành hung

Theo dõi GĐ&PL trên

Khi các học sinh này tan học, vừa ra khỏi cổng trường liền bị nhóm người lạ mặt xông đến ép lên xe. Nhóm này chở các học sinh đến đoạn đường vắng rồi hành hung.

Ngày 24/2, cơ quan chức năng huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) cho hay đang làm rõ vụ học sinh bị bắt giữ ngay tại trường đem đi hành hung.

Vụ việc xảy ra tại Trường THPT Đốc Binh Kiều và Trường THPT Tháp Mười (huyện Tháp Mười) vào chiều hôm 22/2 làm 3 em học sinh bị thương.

3 học sinh bị nhóm người lạ mặt xông vào trường lôi ra ngoài, đưa đến đường vắng rồi hành hung Ảnh 1
Trường THPT Đốc Binh Kiều.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h10 chiều 22/2, khi vừa tan học, một nhóm 8 đến 10 người lạ mặt ở xông vào rượt đánh bắt hai học sinh là em N.H.B và em Đ.M.T (cùng là học sinh lớp 12CB5).

Sau khi bắt được 2 em học sinh này, nhóm người lạ mặt đưa các em lên xe. Đến đoạn đường vắng, nhóm người lạ mặt này đánh vào đầu, cổ, tay… của B. và T.

Hậu quả của vụ việc khiến em B. kết quả đau đầu, gãy sống mũi, trật khớp ngón tay trỏ, do còn nhức đầu nên đã đến Bệnh viện đa khoa Khu vực Tháp Mười để theo dõi. Em T. khám tại Bệnh viện quốc tế Thái Hòa (TP Cao Lãnh), kết quả đa chấn thương, không nguy hiểm.

3 học sinh bị nhóm người lạ mặt xông vào trường lôi ra ngoài, đưa đến đường vắng rồi hành hung Ảnh 2
Em K. nhập viện điều trị  sau khi bị hành hung. Ảnh: Vietnamnet

Cũng trong chiều 22/2, em L.V.K. học lớp 11 (Trường THPT Tháp Mười) cũng bị nhóm thanh niên lạ dẫn đi và hành hung theo cách tương tự như hai em B. và T.

“Lúc đó, em mới ra cổng trường thì bị nhóm đó áp sát kêu lên xe nếu không sẽ bị đánh. Họ chở em tới chỗ vắng thì dùng dao đâm vào bụng và cầm nón đánh vào mặt, đầu của em”, em K. kể lại trên Vietnamnet.

K. đang nằm tại Khoa Liên chuyên khoa, Bệnh viện đa khoa Khu vực Tháp Mười để kiểm tra. Hậu quả, K. bị thương tích tại vùng môi và vùng bụng (khâu ba mũi tại vùng bụng).

Hiện, Công an huyện Tháp Mười đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới