Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 05/10/2022 16:11 (GMT+7)

3 con giáp tháng 10 sự nghiệp đỉnh cao, phất lên như diều gặp gió

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo tử vi, tháng 10 này sẽ là khoảng thời gian hứa hẹn những bước tiến lớn của 3 con giáp này trong sự nghiệp.

Tuổi Mão

3 con giáp tháng 10 sự nghiệp đỉnh cao, phất lên như diều gặp gió - 1

Nếu tháng trước vận trình của người tuổi Mão bết bát, làm việc gì cũng không được như ý muốn thì tháng 10 này sẽ là lúc đánh dấu sự chuyển biến lớn trong vận trình của những chú Mèo. Cụ thể, người tuổi Mão vận trình sự nghiệp hanh thông, dễ được quý nhân giúp đỡ, mọi mặt đều trở nên tốt hơn.

Con giáp này dù làm việc trong lĩnh vực nào cũng sẽ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo. Họ vốn là người chăm chỉ, nỗ lực phấn đấu để có thể thăng chức, tăng lương và 2 điều này hoàn toàn có thể đến với người tuổi Mão trong thời gian tới.

Cũng theo tử vi, người tuổi Mão sẽ duy trì nhiều liên lạc hơn trong tháng này, chi tiêu có tăng nhưng đều là khoản xứng đáng, cần thiết. Lời khuyên dành cho những chú Mèo trong tháng mới là hãy luôn trân trọng và biết ơn những người đã giúp đỡ mình trong lúc khó khăn, hoạn nạn.

Tuổi Dần

3 con giáp tháng 10 sự nghiệp đỉnh cao, phất lên như diều gặp gió - 2

Theo tử vi, người tuổi Dần bước vào tháng 10, vận trình sự nghiệp thăng tiến, công việc thêm nhiều phần suôn sẻ. Nếu thời gian trước đây, con giáp này gánh trên vai không ít áp lực thì giờ đây là lúc giải toả, gỡ các nút thắt.

Đối với những người tuổi Dần, họ có vận số khá tốt, chỉ cần chăm chỉ nhất định sẽ gặt hái được thành quả, chỉ có chăm chỉ mới có thể mang lại thu nhập tốt. Lời khuyên dành cho những chú Hổ trong tháng mới là không nên nóng vội trong việc làm kẻo bị tổn thất do sự bốc đồng, mù quáng; cần chú ý hơn đến các chi tiết khi ký kết hợp đồng...

Tuổi Ngọ

3 con giáp tháng 10 sự nghiệp đỉnh cao, phất lên như diều gặp gió - 3

Những người tuổi Ngọ sẽ bước vào tháng 10 hứa hẹn tin vui tới tấp. Họ là những người độc lập, tự do và có năng lực. Khoảng thời gian tới này cơ hội việc làm sẽ tăng lên, chỉ cần chăm chỉ thì người tuổi Ngọ dù làm trong môi trường nào cũng không lo không thể phát triển.

Lời khuyên dành cho người tuổi Ngọ trong tháng mới là hãy tập trung vào công việc nhiều hơn, thời cơ đến sẽ gặt hái được thành quả tốt đẹp. Người tuổi Ngọ càng cần cù, tích lũy, giữ lý trí trong mọi việc thì cơ hội thành công sẽ càng cao.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.