Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 30/09/2022 07:46 (GMT+7)

3 con giáp chung thủy nhất trong hôn nhân, không bao giờ có 2 chữ phản bội

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này rất chung thuỷ. Họ một khi đã yêu sẽ không bao giờ tơ tưởng đến người khác, trong hôn nhân không bao giờ nghĩ đến hai chữ ngoại tình.

Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này rất chung thuỷ. Họ một khi đã yêu sẽ không bao giờ tơ tưởng đến người khác, trong hôn nhân không bao giờ nghĩ đến hai chữ ngoại tình.

Tuổi Tý sinh vào tháng 2 hoặc tháng 9 âm lịch

3 con giáp chung thủy nhất trong hôn nhân, không bao giờ có 2 chữ phản bội - 1

Tuổi Tý được cho là những người sắc sảo và cẩn trọng nhất. Trong chuyện tình cảm, họ là người biết suy nghĩ trước sau, biết giữ mình và sẽ không đưa ra những quyết định khiến bản thân phải hối hận.

Trên thực tế, người tuổi Tý khi yêu đều mê đắm. Họ là những người một khi yêu sẽ không còn tơ tưởng đến bất kỳ ai, một lòng một dạ với tình yêu đó, đặc biệt là những người sinh vào tháng 2 và tháng 9 âm lịch. Sau khi kết hôn, họ là người trung thành và tận tụy, không bao giờ nghĩ đến việc phản bội, một lòng muốn yêu thương, chở che người thương đến già.

Tuổi Thân sinh vào tháng 10 hoặc tháng 3 âm lịch

3 con giáp chung thủy nhất trong hôn nhân, không bao giờ có 2 chữ phản bội - 2

Theo tử vi, người tuổi Thân thông minh, nhanh nhẹn và tháo vát. Trong chuyện tình cảm, họ thường là những người không dễ xúc động, sẽ suy nghĩ chín chắn về sự kiện trọng đại của đời mình. Khi xác định được đó chính là nửa kia của mình, họ sẽ đặc biệt trung thành và bảo vệ người đó.

Với những người tuổi Thân sinh vào tháng 10 hoặc tháng 3 âm lịch, điều này lại càng rõ nét. Trời sinh họ là những con khỉ hạnh phúc, không những không quan tâm đến ai khác sau khi kết hôn mà càng về già họ càng yêu nửa kia của mình nhiều hơn. Bạn sẽ không hề thấy nhàm chán khi ở bên con giáp lãng mạn này.

Tuổi Sửu sinh từ tháng 1 đến tháng 12 âm lịch

3 con giáp chung thủy nhất trong hôn nhân, không bao giờ có 2 chữ phản bội - 3

Người tuổi Sửu thận trọng, chín chắn và đầy tham vọng. Đừng nhìn họ là những người chỉ biết cống hiến hết mình cho công việc khó khăn mà nghĩ rằng họ khô khan, cục mình. Người tuổi Sửu có thể không biết nói lời hoa mỹ, đặc biệt là đàn ông, song họ rất chân thành và một khi đã yêu sẽ rất sâu sắc.

Trong tình yêu, con giáp này có tính chiếm hữu khá cao và họ rất trân trọng người yêu của mình. Tuổi Sửu dù sinh vào tháng nào cũng là người đặc biệt chung thuỷ, chưa bao giờ phản bội người yêu của mình. Dù bất cứ điều gì xảy ra, họ vẫn luôn tin tưởng vào người ấy. Bản thân họ cũng là những người rất đáng tin, trung thành và chu toàn. Lấy người tuổi Sửu, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

3 chòm sao đặc biệt khó theo đuổi
Trong số mười hai chòm sao, có ba chòm sao đặc biệt khó theo đuổi. Bạn cần có sự kiên nhẫn, dũng cảm, chân thành… mới có thể chinh phục được họ.

Tin mới

Vinamilk công bố lộ trình tới Net Zero 2050 và nhà máy, trang trại đạt trung hòa carbon đầu tiên
Ngày 26/5/2023, tại Nghệ An, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động "Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050"(Vinamilk hướng đến Net Zero 2050). Đặc biệt tại sự kiện, Vinamilk cũng được xác nhận là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy và trang trại đạt trung hòa Carbon theo tiêu chuẩn PAS 2060. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tiên phong của Vinamilk về phát triển bền vững.