Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 06/06/2023 10:32 (GMT+7)

3 chòm sao tưởng lạnh lùng nhưng rất bám dính, thiếu cảm giác an toàn

Theo dõi GĐ&PL trên

3 chòm sao này nhìn thì có vẻ lạnh lùng nhưng thực ra lại rất bám víu, càng yêu bạn sẽ càng bám lấy bạn hơn là vì thiếu an toàn và sợ mất bạn.

Ma Kết

3 chòm sao tưởng lạnh lùng nhưng rất bám dính, thiếu cảm giác an toàn - 1

Ma kết bản chất là người hướng nội. Những người không biết họ sẽ nghĩ họ là người lạnh lùng và khó tiếp xúc. Nhưng trên thực tế, sau khi bạn làm quen với họ, bạn sẽ thấy rằng họ chỉ là người không giỏi đối phó với những người khác.

Lần đầu tiên tiếp xúc với Ma Kết, bạn sẽ thấy dù có nhiệt tình với họ đến đâu bạn cũng không được họ đáp lại, nhưng lâu dần sẽ không còn mặt lạnh như băng. Ma Kết thường bị hiểu lầm là máu lạnh và tàn nhẫn. Loại định kiến ​​này khiến nhiều người ngại tiếp xúc với họ, tỏ ra xa cách và lạnh lùng hơn với Ma Kết. Bạn không biết rằng, Ma Kết thực sự khi yêu sẽ trở nên rất bám dính. Họ sợ mất bạn, sợ lại một mình nên đi đâu họ cũng muốn bám lấy bạn.

Cự Giải

3 chòm sao tưởng lạnh lùng nhưng rất bám dính, thiếu cảm giác an toàn - 2

Cự Giải là chòm sao rất thận trọng. Ai hiểu rõ về họ đều biết rằng Cự Giải vốn nhạy cảm và hay nghi ngờ, khó lấy được lòng tin nên mặc nhiên tỏ ra lạnh lùng.

Lần đầu tiên tiếp xúc với Cự Giải, bạn sẽ phát hiện họ rất phòng thủ, dần dần khiến người ta không muốn chạm vào nữa vì sự gai góc. Nhưng thực ra họ không phải là lạnh lùng, vô lý mà chỉ là phòng thủ. Khi Cự Giải yêu, họ muốn được ở bên bạn mỗi ngày. Vì nhạy cảm và hay nghi ngờ nên họ thường hỏi bạn rằng bạn có yêu họ thật lòng hay không. Đó thực chất là sự thiếu an toàn.

Xử Nữ

3 chòm sao tưởng lạnh lùng nhưng rất bám dính, thiếu cảm giác an toàn - 3

Xử Nữ khi tiếp xúc với mọi người sẽ tạo nên hình thành cá tính của riêng mình. Người không quen họ chỉ có thể nhìn thấy khía cạnh mà họ muốn cho bạn thấy nên bạn sẽ cảm thấy họ lạnh lùng khó hòa đồng.

Nhưng trên thực tế, Xử Nữ không phải là người thờ ơ. Họ chỉ là sợ rắc rối nên luôn giữ hình ảnh nghiêm túc và lạnh lùng trước mặt người lạ, khiến người khác không dám gây khó dễ cho mình. Nhưng khi bạn thực sự hiểu Xử Nữ, bạn mới biết được rằng họ có một trái tim rất nóng.

Khi Xử Nữ yêu, bạn sẽ thấy họ rất dịu dàng và ân cần. Họ mong muốn dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất, bỗng chốc từ một người lạnh lùng biến thành một người đeo bám.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
OpenLive Group - Đơn vị bảo trợ chính thức của sự kiện “Bóng đá Việt - Kiệt tác Số”
Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số” được tổ chức vào ngày 23-24/09/2023 bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, cùng với sự đồng hành của OpenLive Group trong vai trò đơn vị bảo trợ chính thức.
Tư vấn bảo hiểm sai quy định có thể bị phạt nặng
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 98/2013/NĐ-CP, Nghị định số 48/2018/NĐ-CP, Nghị định số 80/2019/NĐ-CP và Nghị định số 102/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh xổ số. Theo đó, Bộ Tài chính đã đề xuất tăng mạnh mức xử phạt với nhiều hành vi sai phạm trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ...