Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 21/03/2022 06:44 (GMT+7)

3 cặp con giáp có duyên trời định, con cái sinh ra thông minh, vinh hiển thành đạt

Theo dõi GĐ&PL trên

Những cặp con giáp này có mệnh trời sinh, con cái của họ là những đứa trẻ thông minh vượt trội, không thành rồng cũng thành phượng trong tương lai.

Bố tuổi Dậu - mẹ tuổi Tỵ

3 cặp con giáp có duyên trời định, con cái sinh ra thông minh, vinh hiển thành đạt

Sự kết hợp của hai con giáp Dậu và Tỵ được ví như sự tương hợp của rồng và phượng trên mặt đất. Họ hợp mệnh, hợp tuổi, luôn biết cách cân đối hòa khí trong gia đình và giữ cho gia đạo ấm êm, hạnh phúc.

Với bản tính thông minh thiên bẩm, người đàn ông tuổi Dậu rất biết cách kiếm tiền, điều hành gia đình. Trong khi đó, người phụ nữ tuổi Tỵ thông minh và có duyên với Thần Tài.

Con cái của cặp đôi này được thừa hưởng mọi ưu điểm vượt trội từ cha mẹ mình. Đó là những đứa trẻ rất sáng dạ, thông minh thiên bẩm và có ý chí vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống.

Bố tuổi Mão - mẹ tuổi Mùi

3 cặp con giáp có duyên trời định, con cái sinh ra thông minh, vinh hiển thành đạt

Đàn ông tuổi Mão tính tình ôn hòa, rất biết cách làm dịu hòa khí và khéo léo xử trí mọi tình huống trong cuộc sống, khiến gia đình luôn có được sự ấm êm, vui vẻ. Còn phụ nữ tuổi Mùi vốn số sướng trời ban. Họ hiền lành, đáng yêu, là người hết mực yêu thương con cái, chăm lo gia đình.

Con của cặp đôi này sẽ được thừa hưởng tính cách hòa nhã của đấng sinh thành. Đứa trẻ có tương lai ổn định, ít sóng gió, thậm chí liên tiếp gặp vận may nên tương lai vô cùng sáng sủa.

Theo tử vi, con cái của cặp con giáp này sẽ có sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, nói ví von thì không thành rồng cũng thành phượng trong tương lai.

Bố mẹ đều tuổi Dần

3 cặp con giáp có duyên trời định, con cái sinh ra thông minh, vinh hiển thành đạt

Vốn bản tính nguyên tắc, sống có nề nếp, bố mẹ tuổi Dần luôn giữ gia đình trong khuôn phép do họ đề ra. Thậm chí, đây sẽ là những bậc phụ huynh có cách dạy dỗ con cái khá nghiêm khắc và cứng rắn. Cũng chính nề nếp ấy giúp con cái của họ có tính cách rắn rỏi và độc lập ngay từ thuở nhỏ.

Con cái có bố mẹ tuổi Dần từ nhỏ đã có ý thức độc lập tự chủ, hiếu thảo với cha mẹ, lễ phép với người lớn. Sau này lớn lên, chúng sẽ tỏ rõ bản lĩnh là người đứng đầu trong tập thể, có tài lãnh đạo và biết rõ bản thân cần làm gì để đạt được mục đích mình đề ra.

Nhờ vậy, chúng có được cuộc sống sung túc, giàu có đáng mơ ước và đúng như kỳ vọng của cha mẹ mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phát lộ BS. Đỗ Thị Hồng Tiếp phụ trách CK Xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái, nhưng lại hành nghề tại một PK ở Hà Nội
Liên quan tới nội dung Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái bị tố “lừa dối người bệnh, vẽ bệnh moi tiền” vừa qua mà Tạp chí Sức khoẻ Việt đã đăng tải loạt bài, mới đây phát lộ BS. Tiếp, người phụ trách chuyên khoa Xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế N
Công an TP. Hồ Chí Minh thông tin việc không khởi tố 04 tiếp viên hàng không xách ma túy
Theo Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó Trưởng phòng tham mưu Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, quá trình thu thập chứng cứ từ các nguồn khác nhau, kể cả khám xét... vẫn chưa đủ yếu tố để khởi tố 04 tiếp viên hàng không và Cơ quan CSĐT đã trả tự do nhưng vụ án vẫn được tiếp tục điều tra.