Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 21/11/2023 09:30 (GMT+7)

Ý Nhi bất ngờ khoe ảnh thời học sinh, nhan sắc thuở dậy thì thế nào?

Theo dõi GĐ&PL trên

Huỳnh Trần Ý Nhi bất ngờ khoe ảnh thời còn là nữ sinh phổ thông. Nhan sắc thuở dậy thì của nàng hậu ra sao?

Sau khi qua Úc du học và tạm dừng hoạt động showbiz, người đẹp sinh năm 2002 thường xuyên cập nhật hình ảnh lên mạng xã hội.

Ngoài những vlog ghi lại cuộc sống thường nhật và chuyện trường lớp ở xứ người, mới đây, Ý Nhi bất ngờ khoe tấm ảnh lúc còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông và gửi lời chúc đến thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Ý Nhi bất ngờ khoe ảnh thời học sinh, nhan sắc thuở dậy thì thế nào? Ảnh 1
Ý Nhi khoe ảnh thời còn trên ghế trường phổ thông.

Trong ảnh, Miss World VietNam 2023 mặc áo dài trắng đơn giản, toát lên nét đẹp dịu dàng. Nàng hậu xõa tóc dài và duyên dáng khi kết hợp vòng hoa đội đầu. Dù trang điểm nhẹ nhàng nhưng nàng hậu vẫn nổi bật, nét nào ra nét nấy rất sắc sảo.

Ý Nhi bất ngờ khoe ảnh thời học sinh, nhan sắc thuở dậy thì thế nào? Ảnh 2
Ý Nhi bất ngờ khoe ảnh thời học sinh, nhan sắc thuở dậy thì thế nào? Ảnh 3
Vẻ đẹp trong trẻo của nàng hậu đến từ Bình Định.

Nhan sắc khi còn ngồi trên ghế nhà trường của Ý Nhi quả là “không phải dạng vừa”. Trước khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam, cô từng là Á khôi 2 Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2023.

Ý Nhi bất ngờ khoe ảnh thời học sinh, nhan sắc thuở dậy thì thế nào? Ảnh 4
Ý Nhi từng đoạt danh hiệu Á khôi 2 trước khi đăng quang Miss World VietNam.

Sau 3 tháng ở ẩn vì những ồn ào hậu đăng quang, giờ đây Ý Nhi dần “quay lại” ở các nền tảng mạng xã hội. Trong vlog gần đây, cô nàng cho biết bản thân tự đi chợ, nấu ăn và làm quen với cuộc sống ở xứ người. Ý Nhi tiết lộ cô sống cùng em họ ở Úc, mỗi ngày mất khoảng 30 phút đi tàu đến trường.

Ý Nhi bất ngờ khoe ảnh thời học sinh, nhan sắc thuở dậy thì thế nào? Ảnh 5
Ý Nhi bất ngờ khoe ảnh thời học sinh, nhan sắc thuở dậy thì thế nào? Ảnh 6
Người đẹp 21 tuổi nhận nhiều bình luận tích cực hơn khi cập nhật cuộc sống ở Úc.

Theo dõi cuộc sống hiện tại của nàng hậu 21 tuổi, nhiều fan sắc đẹp dần có thiện cảm hơn với Ý Nhi và hy vọng cô nàng đạt kết quả học tập tốt cũng như có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong 2 năm ở xứ người.

Nhiều nàng hậu cũng đăng bài động viên tinh thần khi “đàn em” khăn gói lên đường du học như Thùy Tiên, Mai Phương, Bảo Ngọc.

Ý Nhi bất ngờ khoe ảnh thời học sinh, nhan sắc thuở dậy thì thế nào? Ảnh 7
Thùy Tiên động viên Ý Nhi.

Trước khi qua Úc, nàng hậu 21 tuổi đã dành toàn bộ tiền thưởng khi tham gia Miss World VietNam 2023 đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện. Ngoài ra, Ý Nhi còn quyên tặng mái tóc dài của mình cho tổ chức hỗ trợ bệnh nhân bị K.

Cùng chuyên mục

Tin mới

TP. HCM công bố gần 200 doanh nghiệp nợ thuế
Cục Thuế TP. HCM vừa công khai thông tin 198 doanh nghiệp nợ thuế đợt 2/2023. Theo đó, tính đến thời điểm ngày 31/10, tổng số tiền thuế, tiền phạt, tiền chậm nộp của những doanh nghiệp này lên đến 8.080 tỉ đồng.