Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 04/10/2023 12:37 (GMT+7)

Xúc động cảnh người cha lặng lẽ lau đi giọt nước mắt, tiễn con gái về nhà chồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Hình ảnh người cha đang nghẹn ngào lau đi những giọt nước mắt sau khi tiễn con gái về nhà chồng khiến hàng triệu người dùng mạng không khỏi nghẹn ngào xúc động.

Bố mẹ là những người luôn mong mỏi con cái lập gia đình và một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Ấy thế nhưng, sau khi con gái lên xe hoa về nhà chồng, chính những đấng sinh thành lại không kìm nổi nước mắt vì nhớ con.

Mới đây, hình ảnh người bố đang nghẹn ngào lau đi những giọt nước mắt sau khi tiễn con gái về nhà chồng đã nhận về hàng "triệu tim" trên mạng xã hội.

Trong clip là cảnh tượng giữa đám cưới đông vui tấp nập, người bố ngồi lặng lẽ một góc, gương mặt buồn rầu, thỉnh thoảng đưa tay lên lau những giọt nước mắt. Nhìn những giọt nước mắt đó là biết "bình rượu mơ" được bố yêu thương, cưng chiều như thế nào.

Khoảnh khắc này khiến ai nấy xem xong đều xúc động nghẹn lòng. Rất nhiều bình luận đồng cảm được gửi đến dưới đoạn clip.

Xúc động cảnh người cha lặng lẽ lau đi giọt nước mắt, tiễn con gái về nhà chồng Ảnh 1

"Giống bố mình, người đàn ông luôn thương con gái vô điều kiện",

"Tớ đi lấy chồng, bố tớ khóc 2 tháng, cứ vừa nấu cơm vừa khóc, vừa ăn cơm vừa nhớ con",

"Ba tôi cũng thế, tôi không nhìn thấy ba khóc nhưng nghe mọi người kể lại rằng ba đã khóc rất nhiều, thương con gái đi lấy chồng xa",...

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.