Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 15/02/2022 11:00 (GMT+7)

Xuất hiện hình ảnh Sơn Tùng - Hải Tú đã về chung nhà, còn có hành động chẳng khác vợ chồng son

Netizen được dịp dậy sóng trước những hình ảnh thân mật của Sơn Tùng và Hải Tú.

Rạng sáng 15/2, mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh Sơn Tùng và Hải Tú, cặp đôi đình đám của showbiz Việt. Đáng chú ý, theo những hình ảnh được chia sẻ, Sơn Tùng và Hải Tú cùng nhau bước ra từ một ngôi nhà, làm dấy lên nghi ngờ cả 2 đã cùng nhau chung sống trong thời gian qua.

Nóng: Xuất hiện hình ảnh Sơn Tùng - Hải Tú đã về chung nhà, còn có hành động chẳng khác vợ chồng son Ảnh 1

Cũng trong bài đăng được chia sẻ, Sơn Tùng và Hải Tú diện trang phục đơn giản, che kín toàn bộ gương mặt để tránh bị chú ý. Nam ca sĩ gốc Thái Bình sau đó đã dùng xe máy để chở Hải Tú đi mua sắm những mặt hàng cần thiết, sau đó cả 2 đã quay về nhà trông chẳng khác nào một cặp vợ chồng son.

Nóng: Xuất hiện hình ảnh Sơn Tùng - Hải Tú đã về chung nhà, còn có hành động chẳng khác vợ chồng son Ảnh 2

Những hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đồng thời đây phải chăng là câu trả lời chính xác cho mối quan hệ của Sơn Tùng và Hải Tú sau nhiều đồn đoán?

Nóng: Xuất hiện hình ảnh Sơn Tùng - Hải Tú đã về chung nhà, còn có hành động chẳng khác vợ chồng son Ảnh 3

Trước đó, mạng xã hội cũng xôn xao giả thiết Sơn Tùng và Hải Tú đã bên nhau suốt cả mùa Xuân. Cụ thể, Sơn Tùng đã chia sẻ trên story bức ảnh chụp cùng Giám đốc nghệ thuật của công ty là Ben Phạm. Netizen phát hiện ra bộ trang phục mà Ben Phạm mặc khi chụp cùng Sơn Tùng cũng chính là bộ trang phục chụp cùng Hải Tú trước đó.

Nóng: Xuất hiện hình ảnh Sơn Tùng - Hải Tú đã về chung nhà, còn có hành động chẳng khác vợ chồng son Ảnh 4

Những hình ảnh với Ben Phạm được Hải Tú chia sẻ lên mạng xã hội vào ngày mùng 6 Tết, trước đó 1 ngày Sơn Tùng cũng post trên trang cá nhân loạt ảnh với outfit xịn xò.

Nóng: Xuất hiện hình ảnh Sơn Tùng - Hải Tú đã về chung nhà, còn có hành động chẳng khác vợ chồng son Ảnh 5

Chính điều này đã khiến cho netizen đặt ra nghi vấn về việc Sơn Tùng, Hải Tú và Ben Phạm đã có những ngày du Xuân cùng nhau. Nhất là thời gian gần đây, sự trở lại của Hải Tú đã không còn gây ồn ào như thời điểm lùm xùm tình ái nổ ra. Tuy nhiên, đây cũng chỉ mới là phỏng đoán từ dân mạng thông qua một vài chi tiết trùng hợp, còn người trong cuộc chắc còn lâu mới lên tiếng xác nhận có hay không.

Nóng: Xuất hiện hình ảnh Sơn Tùng - Hải Tú đã về chung nhà, còn có hành động chẳng khác vợ chồng son Ảnh 6

Cùng chuyên mục

Tin mới