Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 19/01/2022 06:39 (GMT+7)

Xông vào khu cách ly thăm bạn gái, tấn công cả lực lượng chức năng khi bị phát hiện

Sau khi uống rượu, Nọi trèo qua tường rào đột nhập vào bên trong khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19 để gặp với bạn gái mới quen và tấn công công an.

Ngày 18/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với các đối tượng L.V Nọi (SN 1998), L.V Hương (SN 1999) cùng trú tại bản Huồi Phuôn 2, xã Keng Đu, huyện Kỳ Sơn; L.V Khăm, M.V Khăm và L.V Ca để điều tra về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 15/1, Nọi điều khiển xe máy chở Hương đến uống rượu tại nhà L.V Tý (SN 2004), trú tại bản Huồi Nhàn, xã Keng Đu.

Sau khi uống rượu, Nọi đã đi bộ tới và trèo qua tường rào đột nhập vào bên trong khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19 tại nhà cộng đồng bản Huồi Nhàn, xã Keng Đu để nói chuyện với bạn gái mới quen.

Xông vào khu cách ly thăm bạn gái, tấn công cả lực lượng chức năng khi bị phát hiện Ảnh 1

Thời điểm này, cán bộ Công an xã Keng Đu đang làm nhiệm vụ trực bảo vệ khu cách ly thì phát hiện sự việc nên yêu cầu chấm dứt hành vi vi phạm nhưng Nọi không chấp hành. Tiếp sau đó, có sẵn hơi men trong người Nọi đã hô hào đồng bọn, bất ngờ tấn công, lao vào đánh cán bộ công an đang làm nhiệm vụ.

Khi phát hiện ra sự việc đánh nhau, một số người dân xung quanh chạy ra can ngăn thì các đối tượng bỏ chạy. Cán bộ công an bị thương được người dân đưa đến Trạm y tế xã Keng Đu, huyện Kỳ Sơn sơ cứu.

Hiện vụ việc đang được công an huyện và các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới