Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/09/2021 09:23 (GMT+7)

Xôn xao thông tin NS Hoài Linh rút đơn kiện CEO Đại Nam?

Sau 1 ngày xác nhận đã nộp đơn kiện, mạng xã hội lại xôn xao thông tin NS Hoài Linh rút đơn kiện CEO Đại Nam.

Vào chiều tối 22/9, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn NS Hoài Linh rút hồ sơ khởi kiện CEO Đại Nam, vì liên tục đưa tin vu khống, xúc phạm danh dự. Cụm từ “NS Hoài Linh rút đơn kiện” nhanh chóng lan rộng và trở thành đề tài bàn tán khắp mọi nơi.

Xôn xao thông tin NS Hoài Linh rút đơn kiện CEO Đại Nam? Ảnh 1
Mạng xã hội xôn xao thông tin NS Hoài Linh rút đơn kiện.

Tuy nhiên, trên thực tế đây chỉ là tin đồn chứ phía NS Hoài Linh vẫn chưa có bất kỳ động thái liên quan nào.

Trước đó, vào ngày 21/9, công an TP.HCM cho biết, đã nhận được đơn tố cáo từ NS Hoài Linh và 4 nghệ sĩ khác, tố cáo bà chủ Đại Nam. Trong đơn, NS Hoài Linh và 4 nghệ sĩ cho rằng bà chủ Đại Nam đã nhiều lần đưa ra những thông tin vu khống, xúc phạm danh dự bằng những từ ngữ thô tục, công khai các thông tin đời tư của người khác khi chưa được sự cho phép, đặc biệt là vấn đề tài khoản ngân hàng cá nhân, quyên góp từ thiện.

Xôn xao thông tin NS Hoài Linh rút đơn kiện CEO Đại Nam? Ảnh 2
Vào ngày 21/9, công an TP.HCM cho biết, đã nhận được đơn tố cáo từ NS Hoài Linh và 4 nghệ sĩ khác.

Chiều 22/9, phía NS Hoài Linh cũng cho biết, nam danh hài đã gửi đơn tố cáo lên công an vào tháng 7/2021. Trong đơn kiện, NS Hoài Linh có nhấn mạnh việc CEO Đại Nam dựng chuyện vu khống nam danh hài ngâm khoản tiền quyên góp từ thiện trong tài khoản hơn 6 tháng và chi hàng trăm triệu vào việc riêng là vi phạm pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ
Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận được giấy mời lên làm việc của Cảnh sát điều tra Bộ Công an liên quan đến "Đơn yêu cầu đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng" mà bà đã gửi trước đó.
Xem xét hỗ trợ phụ nữ, trẻ em gặp khó khăn do đại dịch
Tại Thông báo số 270/TB-VPCP ngày 18/10/2021, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái giao Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với các bộ, ngành liên quan hoàn thiện Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của CP về một số chính sách hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.