Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 07/10/2022 07:14 (GMT+7)

Xôn xao hình ảnh học sinh lớp 1 ở Đà Nẵng chân tay bầm tím sau buổi học

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo thông tin ban đầu, học sinh này đang học Trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Ngày 6/10, mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin, hình ảnh được cho là của một học sinh lớp 1 đi học về bị bầm tím hết cả chân tay. Theo thông tin ban đầu thì học sinh này đang học Trường Tiểu học Nguyễn Phan Vinh (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Xôn xao hình ảnh học sinh lớp 1 ở Đà Nẵng chân tay bầm tím sau buổi học Ảnh 1
Thông tin được chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Infonet dẫn lời ông Võ Trung Minh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà cho biết đã nắm được thông tin trên. Vụ việc vẫn đang trong quá trình làm rõ nên chưa có kết luận vì sao học sinh bị bầm tím tay chân.

“Hiện nay các bộ phận liên quan đang khẩn trương làm rõ thông tin trên. Khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho báo chí”, nguồn tin trên dẫn lời ông Minh cho biết.

Xôn xao hình ảnh học sinh lớp 1 ở Đà Nẵng chân tay bầm tím sau buổi học Ảnh 2

Chưa rõ thực hư ra sao nhưng vụ việc đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho rằng, trường hợp học sinh lớp 1 mà bị đánh đến như vậy thì rất đáng lên án vì các em còn nhỏ chưa đủ nhận thức.

Một số khác thì cho rằng cần chờ kết quả điều tra của các đơn vị chức năng, không nên vội vàng phán xét vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bố quyên sinh vì nghèo lại bệnh và câu hỏi chết lặng của con: 'Mẹ bảo bố đi chơi, sao giờ bố chết rồi?'
“Anh đau đớn còn có vợ con, anh chọn cách giải thoát như vậy để đỡ phải chịu cơn đau, không còn là gánh nặng của vợ con. Anh đi được phần anh nhẹ nhõm, còn lại vợ con bơ vơ, người ở lại biết sống ra sao khi mất đi trụ cột, chỗ dựa gia đình”, chị Vừng nói.