Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 19/06/2022 15:00 (GMT+7)

Xôn xao clip đười ươi trong Thảo Cầm Viên Sài Gòn phì phèo điếu thuốc

Theo dõi GĐ&PL trên

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, đười ươi ngồi hút thuốc rồi nhả khói, sau đó dụi và vứt tàn thuốc.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một con đười ươi ở Thảo Cầm Viên Sài Gòn phì phèo điếu thuốc gây xôn xao.

Đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh tượng trên, một số cho rằng hành động này rất phản cảm.

Giám đốc Công ty TNHH MTV Thảo Cầm Viên Sài Gòn Phạm Văn Tân xác nhận sự việc này trên VietNamNet.

Theo ông Tân, khu vực đười ươi được thiết kế chuồng nuôi theo không gian mở qua một kênh. Du khách đi trên cao nhìn xuống để dễ dàng quan sát. Tuy nhiên, tại đây nhiều khách thường xuyên cho thú ăn, cho lon nước, ném đá gạch chọc phá con thú.

"Chúng tôi cũng đã đặt biển yêu cầu người dân không ném, chọc phá thú. Hiện nay, nhân viên có kiểm soát nhưng không thể có mặt 24/24 để nhắc nhở hết", ông Tân nói.

Xôn xao clip đười ươi trong Thảo Cầm Viên Sài Gòn phì phèo điếu thuốc Ảnh 1

Cũng theo ông Tân, các chuồng thú tại đây đều gắn biển và quy định khách không cho thú ăn, không chọc phá thú bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Dù vậy, thực tế chuồng của thú vẫn đầy rác đồ ăn, nước uống mà khách quăng vào chuồng. Đười ươi trong clip hút thuốc có thể là thuốc của khách đang hút dở quăng vào chuông.

Cùng chuyên mục

Tin mới