Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 02/01/2021 06:59 (GMT+7)

Xác minh danh tính tài xế nghi hành hung người đi đường vì bị nhắc nhở dừng xe quá lâu

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đang xác minh danh tính của nam tài xế xe bán tải, người đã có hành vi hành hung người khác sau khi bị nhắc nhở dừng xe quá lâu.

Gần một ngày nay trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng có nội dung do khúc mắc trong khi tham gia giao thông, một tài xế đã bị hành hung ngay giữa ngã tư.

Clip: Tài xế hành hung người đi đường vì bị nhắc nhở dừng xe quá lâu.

Theo người đăng tải bài viết, khoảng 21h tối 31/12/2020, khi di chuyển từ lối rẽ đường cao tốc trên cao (Vành đai 3) xuống ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

Lúc này, nam tài xế điều khiển xe bán tải BKS: 29C -583xx đã dừng, đỗ đèn đỏ, chờ đi thẳng ở phần đường rẽ trái. Sau 2 - 3 lượt đèn tín hiệu giao thông, chiếc xe trên vẫn không di chuyển khiến các xe phía sau bị ùn, tắc hàng dài. 

tm-img-alt
Tài xế lên gối, hành hung người giữa đường. 

Một nam tài xế khác đã xuống xe nhắc nhở nam tài xế xe bán tải cho xe di chuyển thì xảy ra mâu thuẫn, sau đó tài xế xe bán tải đã đánh người ngay giữa ngã tư. Sau khi hành hung người nhắc nhở mình, nam tài xế đã rời khỏi hiện trường. 

Liên quan đến vụ việc, tối 1/1, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, sự việc trên xảy ra vào tối 31/12/2020 tại ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến thuộc địa bàn phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân. Tuy nhiên, nam tài xế bị đánh không đến trụ sở công an trình báo luôn mà hôm nay (1/1) người này mới đến cơ quan công an trình báo. 

tm-img-alt
Nam thanh niên bị tấn công.

Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho hay, công an phường Thanh Xuân Bắc đã báo cáo ban đầu về vụ việc. “Chúng tôi đã cử cán bộ cho bị hại đi giám định thương tích đồng thời xác minh danh tính tài xế. Bước đầu xác định được chiếc xe bán tải thuộc sở hữu của một người phụ nữ”, vị lãnh đạo này thông tin. 

tm-img-alt
Tài xế hành hung người khác. 

Cũng theo vị này, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân đang xác minh danh tính của nam tài xế xe bán tải, người đã có hành vi hành hung người khác để mời đến trụ sở làm việc đồng thời xử lý theo quy định. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những quy định mới khi làm sổ đỏ từ ngày 1/9
Do sử dụng dữ liệu từ cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư nên người làm sổ đỏ sẽ không phải nộp kèm bản sao các giấy tờ chứng minh nhân thân như sổ hộ khẩu, CMTND, CCCD và thêm các trường hợp đăng ký biến động đất đai được cấp sổ đỏ.