Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 15/11/2021 16:45 (GMT+7)

Xác minh clip 2 nữ sinh bị nhóm thiếu niên đánh đập dã man trước sự chứng kiến của nhiều người

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng 2 nữ sinh bị nhóm bạn nữ khác lao vào đánh đập tới tấp trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Chiều 14/11, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đánh 2 bạn khác trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không ai can ngăn.

Đoạn đầu clip, nhóm nữ sinh tụ tập để nói chuyện với nhau. Sau đó, một nữ sinh lao vào dùng tay, chân đánh đập liên tiếp vào mặt và đầu một bạn nữ khác mặc áo trắng. Khi nạn nhân ngã xuống đất, nữ sinh vẫn vẫn tiếp tục đánh, đá vào mặt.

Lúc này, nữ sinh khác tiến đến đỡ bạn dậy và yêu cầu dừng lại, tuy nhiên em này cũng bị một thành viên trong nhóm trên đánh đập túi bụi.

Xác minh clip 2 nữ sinh bị nhóm thiếu niên đánh đập dã man trước sự chứng kiến của nhiều người Ảnh 1
Nữ sinh bị nhóm bạn khác đánh đập dã man.

Được biết, sự việc xảy ra tại khu vực Trung tâm văn hóa huyện Ninh Sơn, thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn, Ninh Thuận.

Liên quan vụ việc trên, ông Nguyễn Cam - Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Ninh Sơn - xác nhận trên Dân Việt, phòng Giáo dục huyện mới nhận được phản ánh trong sáng 14/11 và đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xác minh thông tin.

Theo đó, vụ việc được xác định xảy ra vào thời điểm địa phương đang tập trung phòng chống dịch Covid-19, tuy nhiên những thanh thiếu niên này vẫn tụ tập, đánh người nên cần làm rõ và xử nghiêm.

Cùng chuyên mục

Tin mới