Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 24/12/2021 14:37 (GMT+7)

Vừa đòi công an vào cuộc vụ 800 triệu, Thương Tín đã tháo bỏ món đồ Trịnh Kim Chi dẫn đi 'tân trang'

Theo dõi GĐ&PL trên

Thương Tín đã tháo răng sứ mà trước đó Trịnh Kim Chi dẫn đi 'tân trang'.

Mới đây, Thương Tín gây chú ý với phát ngôn: "Thương Tín chưa nhận được số tiền 800 triệu như lời Trịnh Kim Chi nói, thật sự ra chỉ có trăm mấy chục triệu thôi". Không những vậy, Thương Tín còn tuyên bố sẽ mời công an vào cuộc để làm rõ các khoản tiền này.

Liên tục bị réo gọi, Trịnh Kim Chi có chia sẻ với truyền thông, sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.

Bên cạnh đó, netizen thắc mắc một chi tiết rằng không còn thấy bộ răng sứ được tân trang lúc trước, dẫn đến việc xuyên suốt đoạn clip Thương Tín phát âm khá khó khăn và đôi khi là không nghe rõ.

Vừa đòi công an vào cuộc vụ 800 triệu, Thương Tín đã tháo bỏ món đồ Trịnh Kim Chi dẫn đi 'tân trang'
Trịnh Kim Chi đã dưa Thương Tín đến bệnh viện để làm lại răng mới. Tuy nhiên, trong hình ảnh mới nhất, khán giả lại không thấy bộ răng đâu.

Vào tháng 4/2021, sau khi được mạnh thường quân ủng hộ tiền điều trị bệnh đột quỵ, Thương Tín dần ổn định sức khoẻ. Sau đó, nam nghệ sĩ cùng Trịnh Kim Chi đã đến bệnh viện để làm lại răng mới. Tuy nhiên, trong hình ảnh mới nhất, khán giả lại không thấy bộ răng đâu.

Nam diễn viên sinh năm 1956 cho rằng, Trịnh Kim Chi tự ý công khai hoàn cảnh khó khăn của ông mà chưa được sự đồng ý. Ngoài ra, Thương Tín khẳng định bản thân không hề muốn than khổ, không yêu cầu ai đứng ra kêu gọi nhưng Trịnh Kim Chi tự đứng ra gây quỹ.

Vừa đòi công an vào cuộc vụ 800 triệu, Thương Tín đã tháo bỏ món đồ Trịnh Kim Chi dẫn đi 'tân trang'
Trước đó, NS Thương Tín được hỗ trợ tân trang lại bộ răng mới.

Trước động thái của đàn anh, Trịnh Kim Chi nhanh chóng có động thái trên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ chia sẻ ảnh chụp bản sao kê 3 đợt quyên góp từ thiện cho nghệ sĩ Thương Tín, ghi chú rõ ràng ngày - tháng - năm. Hành động này của bà bầu sân khấu nhằm chứng minh bản thân luôn minh bạch trong việc quyên góp giúp đỡ đàn anh.

Vừa đòi công an vào cuộc vụ 800 triệu, Thương Tín đã tháo bỏ món đồ Trịnh Kim Chi dẫn đi 'tân trang'
Trịnh Kim Chi công khai toàn bộ sao kê, clip trao tiền cho Thương Tín.

Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp như MC Thảo Vân, diễn viên Gia Bảo, NSƯT Nguyễn Công Ninh… đã lên tiếng động viên Trịnh Kim Chi. Đa số đều bày tỏ sự tin tưởng, mong nữ diễn viên sẽ không vì những lùm xùm này mà buồn bã hay suy nghĩ tiêu cực, thay vào đó hãy mạnh mẽ và sáng suốt để giải quyết vấn đề ổn thỏa.

Vừa đòi công an vào cuộc vụ 800 triệu, Thương Tín đã tháo bỏ món đồ Trịnh Kim Chi dẫn đi 'tân trang'
Nữ nghệ sĩ từng cưu mang Thương Tín giữa lúc ông bị đột quỵ không có tiền chữa trị.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếp tục mở rộng chính sách miễn visa để du lịch Việt Nam "cất cánh"
Ngày 15/2, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, trong đó yêu cầu nghiên cứu đề xuất chính sách miễn thị thực cho công dân một số nước phù hợp với tình hình mới và quan hệ hợp tác song phương. Các chuyên gia du lịch đánh giá, việc tiếp tục mở rộng chính sách miễn thị thực sẽ có lợi cho du lịch Việt Nam phát triển.
Các trường hợp không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất
Luật Đất đai (sửa đổi) được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khoá XV. Một trong những điểm đáng chú ý của Luật này là việc quy định những trường hợp không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất. 
Triệu tập hai đối tượng điều khiển xe máy lạng lách, hành hung người đi đường
Ngày 27/2, liên quan vụ hai thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, đánh người và có hành vi đập phá ô tô trên đường Vành đai 2, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã triệu tập các đối tượng để lấy lời khai, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.
Người nước ngoài dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ, tin học sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo
Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã ban hành Chương trình và cấp chứng chỉ đào tạo cho người nước ngoài dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ, tin học tại Việt Nam. Chương trình được kèm theo Quyết định số 4159/QĐ-BGDĐT ngày 06/12/2023 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.
Những hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động thi đua, khen thưởng
Những hành vi bị nghiêm cấm trong thi đua, khen thưởng gồm: Tổ chức thi đua, khen thưởng trái với chính sách, pháp luật của Nhà nước; lợi dụng thi đua, khen thưởng để vụ lợi; Cản trở, nhũng nhiễu, tiêu cực trong công tác thi đua, khen thưởng; Kê khai gian dối, làm giả hồ sơ, xác nhận, đề nghị sai trong thi đua, khen thưởng…