Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 24/09/2021 17:15 (GMT+7)

Vụ thầy lang chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân: Bố mẹ chồng sốc ngất lịm, phải truyền nước

Theo dõi GĐ&PL trên

Vì quá sốc trước sự việc, ông bà nội đã sốc nặng người thì ngất lịm, người thì phải truyền nước liên tục sau khi biết 2 cháu không phải máu mủ trong gia đình.

Trước vụ việc thầy lang chữa hiếm muộn bằng cách quan hệ tình dục với người bệnh gây xôn xao dư luận ở Bắc Giang, chiều 24/9, anh N.V.T. (trú Lục Nam, Bắc Giang, là anh trai của vợ chồng nạn nhân) cho biết, gia đình đang chờ kết quả điều tra của cơ quan công an.

Vụ thầy lang chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân: Bố mẹ chồng sốc ngất lịm, phải truyền nước Ảnh 1
Ông Hải (đang đứng phía bên trái ảnh).

Theo anh T., hiện gia đình và họ hàng vẫn vô cùng bàng hoàng, sốc nặng khi biết 2 đứa cháu không phải máu mủ trong dòng họ. Mẹ anh đã sốc nặng dẫn đến ngất lịm, còn bố anh cũng liên tục phải đến trạm y tế để truyền nước.

Anh T. cho biết, trước khi công an huyện Lục Nam vào cuộc, ông Vũ Trọng Hải (SN 1975, trú xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, là thầy lang bị tố) đã nhiều lần nhờ người thân đến gia đình anh X. thỏa thuận nhưng không thành. Ông Hải đã dừng liên lạc khi công an vào cuộc điều tra.

Gia đình anh T. muốn cơ quan chức năng làm rõ sự việc xử lý theo quy định của pháp luật: “Ông Hải chỉ học hết lớp 7, không thể nào là thầy thuốc được. Những người lừa đảo cần phải bị xử lý nghiêm để không ai là nạn nhân như gia đình chúng tôi", anh T. bức xúc nói.

Trước đó, vào cuối năm 2017, nghe tin ông Vũ Trọng Hải (SN 1975) ở thôn Kép 2A (xã Hồng Giang) có khả năng chữa được bệnh hiếm muộn, anh N.V.X liền đưa vợ đến khám. Mỗi lần đến khám, ông Hải đều bảo vợ chồng anh X. lần lượt vào căn phòng nhỏ rồi đóng cửa lại.

Tại đây, ông Hải yêu cầu cởi bỏ quần áo rồi nằm lên giường để kiểm tra, đốt ngải. Trong lúc khám, ông Hải nhiều lần đụng chạm vào nơi nhạy cảm trên cơ thể vợ anh X. Vì nóng lòng muốn có con nên vợ anh phải nghe theo, sau 4 tháng điều trị của ông Hải, vợ anh X. đã có thai rồi sinh con trai.

Khi cháu được 2 tuổi, anh X. lại nhiều lần đưa vợ đến nhờ ông Hải khám chữa để sinh tiếp. Tháng 5/2021, vợ anh sinh thêm bé trai. Tuy nhiên, cháu thứ 2 có nhiều nhiều nét giống Hải nên anh X. nghi ngờ và xét nghiệm ADN.

Kết quả khiến gia đình bàng hoàng khi cả cả hai bé không cùng ADN với anh. Anh X. gặng hỏi thì vợ kể lại chuyện ông Hải nhiều lần "thông tắc kinh mạch" cho mình.

Chị kể, ông Hải cho hay, phải để ông ấy "thông tắc kinh mạch" (bằng cách cho quan hệ tình dục) về vợ chồng mới có con. Do nóng lòng có con và đặt niềm niềm vào gã "lang băm" nên chị miễn cưỡng nghe theo.

Theo luật sư Nguyễn Bá Ngọc - Công ty Luật số 1 Bắc Giang - người bảo vệ quyền lợi cho gia đình anh X. cho biết, hiện gia đình nạn nhân cũng rất sốc về sự việc, bởi họ đã nặt niềm tin rất lớn vào ông Hải.

Hành vi của ông Vũ Trọng Hải có đủ dấu hiệu cấu thành tội cưỡng dâm theo Điều 143 Bộ luật Hình sự. Đề nghị cơ quan chức xác minh làm rõ, nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm cần xử lý nghiêm minh theo quy định.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.

Tin mới