Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 23/03/2023 12:19 (GMT+7)

Vụ lộ clip nhạy cảm ở nhà vệ sinh của HS trường chuyên: Cặp đôi hẹn nhau 'làm bậy' lúc cả trường chào cờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Nguyễn Du (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) thông tin, 2 học sinh trong đoạn clip nhạy cảm học cùng lớp. Sự việc xảy ra vào sáng 27/2 vừa qua, khi nhà trường tổ chức Lễ chào cờ, 2 học sinh hẹn nhau ra khu vực khác.

Liên quan vụ lộ clip nhạy cảm của 2 học sinh trong nhà vệ sinh gây xôn xao dư luận, ông Nguyễn Đăng Bồng - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Nguyễn Du (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xác nhận với Vietnamnet, 2 học sinh trong đoạn clip nói trên là học sinh học cùng lớp 11 của trường.

Theo ông Bồng, sự việc xảy ra vào sáng 27/2, trong lúc Nhà trường tổ chức Lễ chào cờ, 2 học sinh hẹn nhau ra khu vực khác và có những hành vi nhạy cảm.

Trong bản tường trình gửi nhà trường, một trong 2 học sinh cho biết bị rơi điện thoại. Người nhặt được đã dùng điện thoại của họ quay lại clip trên điện thoại của học sinh này.

Vụ lộ clip nhạy cảm ở nhà vệ sinh của HS trường chuyên: Cặp đôi hẹn nhau 'làm bậy' lúc cả trường chào cờ Ảnh 1
Trường THPT Chuyên Nguyễn Du.

Trả lời Dân trí, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Đắk Lắk cho biết, Sở đã chỉ đạo lãnh đạo trường báo cáo vụ việc. Đồng thời, yêu cầu nhà trường căn cứ điều lệ, xử lý đúng quy định để đảm bảo tính kỷ luật, kỷ cương và giáo dục học sinh.

Ông Khoa nhấn mạnh, nhà trường phải giáo dục tình bạn, không để hoen ố tình cảm trong sáng vô tư của các em khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Như tin đã đưa, trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip với nội dung 2 học sinh nam, nữ có hành động "nhạy cảm" trong nhà vệ sinh. Bạn nam dùng điện thoại để quay clip. Video ghi rõ mặt một nữ sinh trên người vẫn còn mặc áo dài.

Cùng chuyên mục

Học sinh được học vượt lớp trong trường hợp nào?
Con tôi hiện tại đang học lớp 2, tôi và thầy cô trực tiếp giảng dạy cháu đều nhận thấy cháu có sự phát triển sớm về trí tuệ, tư duy so với những bạn cùng trang lứa. Tôi có ý định muốn cho cháu học vượt lớp nhưng không biết có được phép không? Bạn đọc H.L. (Hà Nội) hỏi.
Những ngành học nào được miễn giảm học phí trong năm 2023?
Trong mùa tuyển sinh năm 2023, nhiều trường đại học đã đưa ra các chương trình hỗ trợ học phí, cấp học bổng nhằm thu hút thí sinh ứng tuyển vào các ngành khoa học cơ bản. Theo đó, thí sinh và phụ huynh cần cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo những ngành học được miễn, giảm học phí cho sinh viên theo quy định của Chính phủ.

Tin mới