Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 07/10/2021 09:21 (GMT+7)

Vụ đánh ghen ở Hồ Tây: Người đàn ông trên xe và người phụ nữ chặn xe đã làm đơn ly hôn, chuẩn bị ra tòa

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã đưa những người liên quan về trụ sở công an phường, những người liên quan vụ việc đã tự hoà giải.

Tối 6/10, trên mạng xã hội đang lan truyền hàng loạt đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen ồn ào trên đoạn đường ven Hồ Tây (Hà Nội) gây xôn xao.

Vụ đánh ghen ở Hồ Tây: Người đàn ông trên xe và người phụ nữ chặn xe đã làm đơn ly hôn, chuẩn bị ra tòa Ảnh 1
Vụ đánh ghen xảy ra tại đường ven Hồ Tây đêm 6/10. (Ảnh: Đ.X.).

Qua tìm hiểu được biết, sự việc xảy ra tại đường ven hồ Tây thuộc phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Theo đoạn clip, người vợ (mặc áo trắng) bắt gặp chồng chở "tiểu tam" trên chiếc xe ô tô đỏ. Tiếp đó, người vợ đứng bên ngoài với thái độ bực tức, dùng mũ bảo hiểm liên tiếp đập mạnh vào cửa kính ô tô, hét lớn: "Mày muốn vợ chồng tao bỏ nhau để mày đến đúng không? Mày im mồm ngay, không đến lượt mày nói", "Mày là thằng Sở Khanh"…

Quá trình xô xát, người phụ nữ liên tục chửi bới, nói người đàn ông lái ôtô có quan hệ tình cảm bất chính.

Trước vụ việc trên, đại diện Công an phường Nhật Tân xác nhận vụ việc xảy ra tối 6/10. Sauđó, cả 3 đã được đưa về trụ sở công an phường để làm việc.

“Sau đó, họ đồng ý tự giảng hòa, viết bản cam kết và được cho về", vị chỉ huy cho biết vụ xô xát không gây ra thương tích.

Theo lực lượng chức năng, vụ việc xảy ra do mâu thuẫn tình cảm. Người đàn ông ngồi trên ôtô và người phụ nữ chặn xe đã làm đơn ly hôn. Họ chuẩn bị ra tòa để giải quyết hôn nhân.

"Tuy nhiên, người vợ yêu cầu chồng trước khi chính thức ly hôn không được có quan hệ với người khác", vị đại diện Công an phường Nhật Tân cho biết thêm.

Cùng chuyên mục

Tin mới