Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 01/08/2022 11:04 (GMT+7)

Vụ cướp tiệm vàng tại chợ Đông Ba: Công an đề nghị người dân trả lại tài sản

Theo dõi GĐ&PL trên

Liên quan đến vụ cướp tiệm vàng tại chợ Đông Ba, khi phát hiện ra vàng rơi vãi trên đường, nhiều người đã dừng xe, chạy ra đường nhặt vàng.

Theo nguồn tin từ báo Sức khoẻ & Đời sống, liên quan đến vụ cướp tiệm vàng chợ Đông Ba, Công an TP Huế cầu người dân trả lại tài sản là để phục vụ quá trình điều tra, trả lại tài sản cho chủ sở hữu. Nếu không trả lại sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật về tội "Chiếm giữ tài sản trái phép".

Trước đó, nghi phạm đã có hành vi sử dụng súng AK xông vào tiệm vàng Hoàng Đức và Thái Lợi (chợ Đông Ba) rồi nổ súng uy hiếp cướp vàng. Sau đó, đối tượng đã có hành động ném vàng ra đường. Theo quan sát, nhiều người dân khi phát hiện ra vàng rơi vãi trên đường đã dừng xe, chạy ra đường nhặt vàng.

Vụ cướp tiệm vàng tại chợ Đông Ba: Công an đề nghị người dân trả lại tài sản Ảnh 1
Tang vật vụ án

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h chiều 31/7, một người đàn ông đã đi đến khu vực tiệm vàng trước chợ Đông Ba, TP. Huế. Theo đó, người này đã cầm súng AK xông vào một tiệm vàng có biển Hoàng Đức và bắn nhiều phát đạn vào các tủ kính trưng rồi lấy vàng chạy ra ngoài đường.

Tại hiện trường, có rất nhiều những mảnh kính vỡ tung toé, tủ kính có nhiều lỗ đạn. Sau đó, nghi phạm đã chạy đến tiệm vàng Thái Lợi, cách đó 20 mét để cướp vàng rồi tiếp tục vứt ra ngoài đường. Sau đó, người đàn ông này chạy về hướng cầu Gia Hội và cố thủ ở nhà Lục Giác.

Ngay lập tức, công an đã đề nghị mọi người trước chợ di tản khỏi hiện trường đề phòng kẻ cướp manh động quay trở lại nổ súng.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới