Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 16/06/2022 07:00 (GMT+7)

Vụ cô gái 16 tuổi 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM: Đã được thả ở Campuchia?

Theo dõi GĐ&PL trên

Sáng nay (15/6), bố cô gái này nhận được thông báo qua điện thoại, con gái ông đã được thả cùng với 3 người khác và được chuyển đến một chỗ làm mới ở Campuchia.

Liên quan cô gái 16 tuổi "mất tích" sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM, trưa 15/6, trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Văn Hương (53 tuổi, quê Phú Yên) cho biết ông đang ở Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) cung cấp thông tin liên quan đến con gái ông là em Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi).

"Sáng 14/6, một nam thanh niên gọi điện về gia đình thông báo sẽ thả con gái tại Campuchia vào tối cùng ngày", ông Hương nói.

Vụ cô gái 16 tuổi 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM: Đã được thả ở Campuchia? Ảnh 1
Ông Hương và con gái Thu Ngọc

Đến sáng nay, khi liên lạc lại số điện thoại trên, ông được thông báo con gái đã được thả cùng với 3 người khác. Ngọc đã được chuyển đến một chỗ làm mới ở Campuchia.

“Họ nói thì tôi nghe vậy chứ không biết đâu là thật. Trong sáng nay, nhiều cán bộ công an và biên phòng ở TP.HCM đã đến tìm tôi để hỏi thông tin về việc con gái mất tích”, ông Hương cho hay.

Trao đổi với Infonet, ông Hương cho biết mấy ngày nay rất lo lắng, không ngủ nổi vì không biết con đang ở chính xác nơi nào ở Campuchia. Điều an ủi ông là sự việc của gia đình đã được công an tỉnh Phú Yên và Công an quận Bình Thạnh phối hợp giúp đỡ gia đình. Hiện ông vẫn đang ở ngã ba Chợ Đình, (quận 6, TP.HCM) để chờ tin của con.

Bố của N. cũng cho biết trong cuộc điện thoại ngày hôm qua, đối tượng không hề nhắc đến tiền chuộc.

Vụ cô gái 16 tuổi 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM: Đã được thả ở Campuchia? Ảnh 2
Cô gái Nguyễn Thị Thu Ngọc

Trước đó, sáng 14/6, ông Hương cho biết, trong đêm và rạng sáng 14/6, gia đình liên tục nhận được các cuộc gọi của số máy lạ yêu cầu mang 70 triệu đồng đến chuộc N.

Cuộc gọi đầu tiên là của một người phụ nữ gọi đến thông báo N đang ở Campuchia làm việc cho họ, muốn đưa N về thì phải chuẩn bị 70 triệu đồng. Gia đình ông Hương nói số tiền quá lớn không thể đáp ứng, người phụ nữ này đã hạ giá xuống còn 30 triệu đồng.

Vụ cô gái 16 tuổi 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM: Đã được thả ở Campuchia? Ảnh 3
Gia đình đăng tin tìm kiếm con gái

Tiếp đến, ông Hương nhận một cuộc gọi của một người đàn ông cũng yêu cầu gia đình chuẩn bị tiền chuộc N với nội dung tương tự. Ông Hương đồng ý với số tiền chuộc nhưng yêu cầu người này phải đưa con gái ông trở về Việt Nam mới giao tiền thì người này cúp máy.

Ông Hương gọi lại các số đã gọi cho mình thì đều không liên lạc được. Đến nay, ông Hương chỉ biết con đã ở Campuchia nhưng không biết chính xác ở đâu.

Cùng chuyên mục

Bộ Y tế đề nghị lắp camera an ninh trong bệnh viện
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Giám đốc các Bệnh viện, Viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế; Thủ trưởng Y tế các Bộ, ngành đề nghị tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

Tin mới

Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.