Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 16/06/2022 07:00 (GMT+7)

Vụ cô gái 16 tuổi 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM: Đã được thả ở Campuchia?

Theo dõi GĐ&PL trên

Sáng nay (15/6), bố cô gái này nhận được thông báo qua điện thoại, con gái ông đã được thả cùng với 3 người khác và được chuyển đến một chỗ làm mới ở Campuchia.

Liên quan cô gái 16 tuổi "mất tích" sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM, trưa 15/6, trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Văn Hương (53 tuổi, quê Phú Yên) cho biết ông đang ở Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) cung cấp thông tin liên quan đến con gái ông là em Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi).

"Sáng 14/6, một nam thanh niên gọi điện về gia đình thông báo sẽ thả con gái tại Campuchia vào tối cùng ngày", ông Hương nói.

Vụ cô gái 16 tuổi 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM: Đã được thả ở Campuchia? Ảnh 1
Ông Hương và con gái Thu Ngọc

Đến sáng nay, khi liên lạc lại số điện thoại trên, ông được thông báo con gái đã được thả cùng với 3 người khác. Ngọc đã được chuyển đến một chỗ làm mới ở Campuchia.

“Họ nói thì tôi nghe vậy chứ không biết đâu là thật. Trong sáng nay, nhiều cán bộ công an và biên phòng ở TP.HCM đã đến tìm tôi để hỏi thông tin về việc con gái mất tích”, ông Hương cho hay.

Trao đổi với Infonet, ông Hương cho biết mấy ngày nay rất lo lắng, không ngủ nổi vì không biết con đang ở chính xác nơi nào ở Campuchia. Điều an ủi ông là sự việc của gia đình đã được công an tỉnh Phú Yên và Công an quận Bình Thạnh phối hợp giúp đỡ gia đình. Hiện ông vẫn đang ở ngã ba Chợ Đình, (quận 6, TP.HCM) để chờ tin của con.

Bố của N. cũng cho biết trong cuộc điện thoại ngày hôm qua, đối tượng không hề nhắc đến tiền chuộc.

Vụ cô gái 16 tuổi 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM: Đã được thả ở Campuchia? Ảnh 2
Cô gái Nguyễn Thị Thu Ngọc

Trước đó, sáng 14/6, ông Hương cho biết, trong đêm và rạng sáng 14/6, gia đình liên tục nhận được các cuộc gọi của số máy lạ yêu cầu mang 70 triệu đồng đến chuộc N.

Cuộc gọi đầu tiên là của một người phụ nữ gọi đến thông báo N đang ở Campuchia làm việc cho họ, muốn đưa N về thì phải chuẩn bị 70 triệu đồng. Gia đình ông Hương nói số tiền quá lớn không thể đáp ứng, người phụ nữ này đã hạ giá xuống còn 30 triệu đồng.

Vụ cô gái 16 tuổi 'mất tích' sau khi từ Phú Yên vào TP.HCM: Đã được thả ở Campuchia? Ảnh 3
Gia đình đăng tin tìm kiếm con gái

Tiếp đến, ông Hương nhận một cuộc gọi của một người đàn ông cũng yêu cầu gia đình chuẩn bị tiền chuộc N với nội dung tương tự. Ông Hương đồng ý với số tiền chuộc nhưng yêu cầu người này phải đưa con gái ông trở về Việt Nam mới giao tiền thì người này cúp máy.

Ông Hương gọi lại các số đã gọi cho mình thì đều không liên lạc được. Đến nay, ông Hương chỉ biết con đã ở Campuchia nhưng không biết chính xác ở đâu.

Cùng chuyên mục

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.

Tin mới

Bộ Y tế đề xuất sửa thời gian ủ bệnh và không phát hiện thêm ca mắc mới với COVID-19
Liên quan đến bệnh COVID-19, ngày 24/9, Bộ Y tế cho biết đã có Tờ trình số 1229/TTr-BYT trình Thủ tướng Chính phủ về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi Phụ lục quy định thời gian ủ bệnh trung bình và thời gian không phát hiện thêm trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm làm căn cứ để công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm ban hành kèm theo Quyết định số 02/2016/QĐ-TTg ngày 28/01/2016 quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm.