Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/05/2024 06:46 (GMT+7)

Vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội sinh con: Kết quả ADN đầy bất ngờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Kết quả xét nghiệm ADN trong vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội sinh con đã có, mang đến thông tin bất ngờ về người cha của đứa bé.

Theo thông tin từ Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội, kết quả ADN cho thấy cháu bé mới sinh không có cùng huyết thống với người đàn ông mà dư luận nghi ngờ trước đó.

"Hiện chúng tôi đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc", đại diện Công an huyện Thanh Trì trao đổi với báo Pháp luật.

Vụ bé gái 12 tuổi ở Hà Nội sinh con: Kết quả ADN đầy bất ngờ Ảnh 1
Thời điểm bé gái 12 tuổi sinh con tại bệnh viện cách đây hơn 1 tháng.

Cùng ngày, ông Đ.N.A., bố của bé gái, xác nhận thông tin trên và cho biết thêm, con gái ông đã tiết lộ về việc quan hệ với một người đàn ông khác.

"Người này là bạn của tôi", ông A. chia sẻ. "Sau khi có kết quả xét nghiệm ADN, công an cho biết họ đang tiếp tục điều tra và bảo gia đình chờ kết quả..."

Trước đó, vào ngày 17/4, bé gái 12 tuổi đã sinh con trai tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Bé gái là nạn nhân của một vụ xâm hại tình dục nghiêm trọng dẫn đến mang thai.

Công an huyện Thanh Trì đã thụ lý điều tra vụ việc. Tuy nhiên mãi tới hôm bé sinh em bé mới xét nghiệm ADN để phục vụ công tác điều tra, nhằm xác định ai là tác giả.

Một người đàn ông hàng xóm của gia đình bé gái từng bị dư luận nghi ngờ là cha của đứa bé. Tuy nhiên, người đàn ông này đã lên tiếng đề nghị báo chí đợi thông tin chính thức từ cơ quan chức năng.

Cùng chuyên mục

Cẩn trọng các cuộc gọi mời chào tham gia trò chơi cờ bạc trực tuyến
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân nên cẩn thận trọng khi nhận được các tin nhắn, cuộc gọi mời chào tham trò chơi cờ bạc trực tuyến; không nên truy cập, hoặc tham gia theo hướng dẫn để truy cập tới các đường link liên kết dụ dỗ vào các trang cờ bạc trực tuyến…
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân
Công an thành phố Hà Nội cảnh báo, thời gian qua, bên cạnh việc vay tiền qua các app thì dịch vụ cho vay tiền qua iCloud cũng ngày càng nở rộ, bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng” của các đối tượng cho vay.

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.