Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 26/03/2024 18:05 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 8, 21h30 hôm nay 26/3

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 8 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 26/3/2023 tại VTV3 - VTV Go.

Lịch chiếu phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 8

Đón xem phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 8 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 26/3/2024.

Link xem trực tiếp Trạm cứu hộ trái tim Tập 8

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Trạm cứu hộ trái tim Tập 8 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 26/3/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 8

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim phát sóng trực tiếp vào tối nay 26/3/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Trạm cứu hộ trái tim Tập 8

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 8 Trạm cứu hộ trái tim, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) sau nhiều ngày kìm nén đã quyết định nói chuyện với con trai. Bà thổ lộ đã biết nguyên nhân tại sao Nghĩa (Quang Sự) pha sữa hàng ngày cho vợ uống.

tm-img-alt

Đặc biệt, cũng trong tập này, Vũ (Thanh Long) trong lúc đi dạo ở trung tâm thương mại đã nhớ ra việc mình từng gặp mẹ con An Nhiên trước đây. Không chỉ vậy, anh đã tận mắt chứng kiến cảnh bé Gôn gọi Nghĩa là bố và chồng Ngân Hà vui vẻ đi về phía mẹ con An Nhiên. Tuy nhiên, Nghĩa lại trốn đi ngay lập tức khi phát hiện sự có mặt của vợ và mẹ. Vũ cuối cùng đã phát hiện ra việc Nghĩa ngoại tình nhiều năm và có con riêng.

tm-img-alt

Trong khi đó, Ngân Hà (Hồng Diễm) tới tìm bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) để đưa bà nghe toàn bộ cuộc nói chuyện giữa cô và An Nhiên. "Một nửa sự thật thì không phải là sự thật. Nếu mẹ đã nghe được có lúc con oán giận mẹ thì mẹ cần phải nghe được con muốn được mẹ yêu thương và ôm ấp như thế nào", Ngân Hà nói.

tm-img-alt
tm-img-alt

Đáp lại, bà Hạ Lan bịt tai, từ chối nghe con gái. Bà thậm chí có hành động bỏ chạy, chống cự lại. Còn Ngân Hà lại kiên quyết muốn mẹ ruột phải biết sự thật cuộc sống của con gái ruột ra sao, đuổi cả người giúp việc tới can ngăn.

tm-img-alt

Ở một diễn biến khác, ông Trường (NSƯT Phạm Cường) đã mở lời với các cộng sự lâu năm về việc để Nghĩa kế thừa sự nghiệp của mình ở công ty dược.

Link xem phim Trạm cứu hộ trái tim Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/digital/playlist.php?digital_id=163&playlist_id=1898

Bộ phim dự kiến kéo dài 42 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 từ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bộ phim Trạm cứu hộ trái tim xoay quanh cuộc sống của Ngân Hà. Tên bộ phim cũng chính là tên chương trình phát thanh mà Hà chủ trì, một nơi gặp gỡ của những tổn thương, nơi những trái tim cần được sơ cứu, nơi những nỗi đau có chỗ giãi bày… Và cô đã là người bên cạnh, tâm sự, sẻ chia, trở thành điểm tựa cho biết bao người bị tan vỡ, đau khổ…

Nhưng “một chiếc xe cứu thương cũng có ngày phải gọi xe cứu hộ”, chính chuyên gia “cứu hộ” như Ngân Hà cũng có ngày chới với khi nhiều biến cố ập đến, mà trớ trêu thay, những biến cố do những người cô yêu thương nhất gây ra.

Điềm tĩnh với bất hạnh, lựa chọn hướng về phía trước, tin tưởng ở sự tử tế và lẽ công bằng, Ngân Hà hiểu rằng, mỗi người, trước tiên hãy là "trạm cứu hộ" của chính mình thì mới có thể bước qua tan vỡ.

Cùng với Ngân Hà, các nhân vật khác trong phim, từ chính diện đến phản diện, từ lớn tuổi đến trẻ tuổi, giàu có hay nghèo hèn, đều cần đến “Trạm cứu hộ trái tim” để “chữa lành” vết thương, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cùng chuyên mục

Tin mới