Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 28/03/2024 16:09 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Người một nhà tập 1, 21h30 hôm nay 28/3

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp phim Người một nhà tập 1 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 28/3/2024 tại VTV3 - VTV Go - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Người một nhà Tập 1

Đón xem phim Người một nhà Tập 1 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 28/3/2024.

Link xem trực tiếp Người một nhà Tập 1

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Người một nhà Tập 1 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 28/3/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Người một nhà Tập 1

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Người một nhà phát sóng trực tiếp vào tối nay 28/3/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Người một nhà Tập 1

Gặp lại anh trai sau 10 năm xa cách, Tuệ (Tuấn Tú) vô cùng vui mừng. Tuệ thắc mắc vì sao anh trai chỉ liên lạc với gia đình trong 2 năm đầu tiên còn 8 năm sau đó thì mất hút khiến anh rất lo lắng, không có đêm nào ngủ yên.

tm-img-alt

Nhưng thực ra mọi chuyện đều có lý do, Trí (Duy Hưng) cho biết mình bị đi tù và vừa được thả. Ngày đoàn tụ, Tuệ nói với vợ anh trai mình đi lập nghiệp ở trời tây, giờ mới về.

Khanh (Thanh Hương) - vợ của Tuệ cùng con gái vui vẻ khi được Trí tặng rất nhiều quà trong ngày đoàn tụ.

Biết vợ mình mê tiền nên Tuệ nói anh trai nên che giấu thân phận thật. Bây giờ ai cũng nghĩ anh Trí rất nhiều tiền vì đi nước ngoài về nên Trí đưa thẻ tín dụng của mình cho anh tiêu. Không những thế, Tuệ còn đưa một phong bì tiền bảo anh đưa cho vợ mình nói là quà thêm.

tm-img-alt
tm-img-alt

Tuệ còn khuyên anh có chuyện gì cũng phải chia sẻ với mình vì "Trên cõi đời này, anh không tin em thì anh không tin ai được nữa đâu".

Ở diễn biến khác, bà Thư (Vân Dung) ra quán của Khanh và hỏi về Khanh nhưng được nhân viên thông báo chị chủ đang ở nhà để chuẩn bị cỗ bàn vì anh chồng trở về đoàn tụ gia đình sau 10 năm xa cách. Điều này khiến bà Thư bối rối.

tm-img-alt

Liệu bà Thư có mối quan hệ gì với gia đình của Khanh? Trí và Tuệ có giữ được bí mật chuyện Trí phải đi tù về với gia đình hay không? Mời quý vị đón xem tập 1 Người một nhà được phát sóng lúc 21h40 hôm nay 28/3 trên VTV3.

Link xem phim Người một nhà Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Người một nhà FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/digital/

Bộ phim dự kiến kéo dài 35 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5, 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bộ phim Người một nhà xoay quanh câu chuyện của 2 anh em sinh đôi Trí và Tuệ, với tính cách và hoàn cảnh sống trái ngược nhau. Nhưng họ lại hết lòng vì người thân của mình.

Trí (do Duy Hưng đảm nhận) là một người có vẻ ngoài cộc cằn, xù xì nhưng ẩn sâu là sự nghĩa khí, tình cảm. Trái ngược với Trí, Tuệ (Tuấn Tú thụ vai) sẽ có vẻ ngoài đẹp trai nhưng tính cách yếu đuối.

Tính cách của hai anh em Trí và Tuệ phần nhiều do người mẹ vừa độc vừa dị tạo nên, khi bà bỏ con chạy theo hạnh phúc riêng.

Nhưng trong mọi biến cố, Trí luôn là người bảo vệ Tuệ, dọn dẹp, thậm chí đứng ra chịu trận giúp em. Thế nên, Tuệ đối với anh trai vừa là tình ruột thịt vừa có sự ngưỡng mộ, biết ơn.

Trong phim sẽ có những tình tiết đời thường, những xung đột gia đình tưởng chừng ai cũng gặp, nhiều tình huống hài hước đến kịch tính, đan xen những cảnh quay hành động. Cuối cùng, họ tiến lên trên hành trình sửa sai, tìm lại chính mình theo hướng chữa lành tổn thương từ con tim.

Cùng chuyên mục

Tin mới

VinFast lập kỷ lục khủng với gần 28.000 đơn hàng “không hoàn hủy” VF 3 chỉ sau 3 ngày mở bán
Hết ngày 15/5, VinFast ghi nhận 27.649 khách hàng đặt cọc mua VinFast VF 3 chỉ sau 66 giờ đầu mở bán, toàn bộ là cọc không hoàn/hủy, không chuyển nhượng. Như vậy, trung bình, cứ hơn 8 giây lại có một người xuống cọc mẫu xe này, tạo nên một hiện tượng chưa từng có của thị trường ô tô Việt.