Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 19/03/2024 15:04 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 2 hôm nay 19/3/2024

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 2 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 19/3/2024 tại VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 2

Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 19/3/2023.

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 2

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 2 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 19/3/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Preview phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 2

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng trực tiếp vào tối nay 19/3/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn tríchLỡ hẹn với ngày xanh Tập 2

Trong Lỡ hẹn với ngày xanh tập 2 lên sóng tối nay, 19/3, Duyên (Lê Bống) đang loay hoay tìm việc thì nhận được việc thiết kế khu mộ gia đình. Vị khách này sẵn sàng chi nhiều tiền để ngôi mộ nhà mình to hơn, hoành tráng hơn mộ nhà hàng xóm.

tm-img-alt
Duyên ngạc nhiên trước yêu cầu của vị khách muốn thiết kế khu mộ gia đình.

"Về kích thước phải xây cao, to bề thế hơn những ngôi mộ bên cạnh. Nếu mộ hàng xóm càng lớn, tôi sẽ chỉnh kích thước lớn hơn nữa. Tôi định dát vàng phần hoa văn nên cô thiết kế sao cho vừa hiện đại, vừa truyền thống, hoành tráng, độc nhất vô nhị", vị khách thuê Duyên đưa ra yêu cầu.

Ở một diễn biến khác, trong lúc cho Thường (Thanh Tuấn) xem bản thiết kế của mình, Duyên mới phát hiện ra đã đưa nhầm cho Chủ tịch Thắng (NSƯT Mai Nguyên) chiếc USB có chứa bài thuyết trình.

"Thôi chết tôi rồi. Tôi đưa nhầm USB cho chủ tịch rồi. Những thứ mà chú ấy cần xem đang ở đây còn những thứ tôi thiết kế cho ông thì chú ấy đang cầm", Duyên kêu với bạn thân.

Cũng trong tập này, bà Thu Lê (NSƯT Quách Thu Phương) tự tay vào bếp nấu ăn cho chồng con khiến ông Thắng khen vợ hết lời.

tm-img-alt
Ông Thắng luôn yêu chiều vợ.

"Em muốn vào bếp làm cho bố con anh những món yêu thích", bà Thu Lê nói khi thấy chồng.

"Thảo nào, cái Giang suốt ngày chỉ ăn cơm nhà không rời được. Bây giờ con về rồi, mẹ tha hồ trổ tài nhé. Đêm qua em mất ngủ, làm một mình có mệt không?", ông Thắng quan tâm vợ.

Khi ông Thắng đề cập việc muốn giới thiệu Hiệp (Huỳnh Anh) cho con gái, bà Thu Lê tỏ vẻ không thích.

Duyên sẽ giải quyết chuyện đưa nhầm tài liệu cho chủ tịch ra sao? Diễn biến chi tiết tập 2 phim Lỡ hẹn với ngày xanh sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Link xem phim Lỡ hẹn với ngày xanh Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh FULL HD đã phát trên kênh VTV1, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/digital/

Bộ phim dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung phim Lỡ hẹn với ngày xanh

Bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh xoay quanh những người trẻ trên con đường tìm kiếm "nơi bản thân thuộc về" của họ.

Chuyện bắt đầu khi Duyên gửi đến công ty ông Thắng - bố của Giang, tác phẩm dự thi dành cho kiến trúc sư trẻ. Đó là một công trình nhà vệ sinh cho trẻ vùng cao. So với những công trình hoành tráng hơn về thể loại, về tính hiện đại thì "nhà vệ sinh" của Duyên quá nhỏ nhoi. Duyên bị đánh trượt.

Không phục kết quả nhận được, Duyên đến gặp ông Thắng. Từ chỗ từ chối xem xét đề nghị của Duyên, công ty ông Thắng lại "quay xe" đầu tư cho công trình của Duyên vì mục đích ngoại giao với chính quyền huyện Cao Sơn. Duyên bước chân vào công ty, làm việc dưới quyền Hiệp và Giang.

Từ đây, họ có những va chạm hoặc đồng điệu về quan điểm kiến trúc, có những lựa chọn khác nhau để hiện thực hóa ước mơ, mục đích của mình. Những rắc rối cũng lớn dần theo sự phát triển tình cảm của các kiến trúc sư trẻ Duyên - Hiệp - Giang.

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Bé lớp 1 phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan vì mẹ không đóng quỹ': Sở GDĐT Hải Dương đánh giá 'đây là vụ việc đáng tiếc'
Ngày 27/5, Sở GDĐT tỉnh Hải Dương đã báo cáo Bộ GDĐT về thông tin phản ánh trên một số tài khoản mạng xã hội và báo điện tử liên quan đến nội dung liên hoan cuối năm học dành cho học sinh tại một lớp trong trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
TP Hồ Chí Minh ghi nhận ca mắc bệnh sởi đầu tiên trong năm 2024
Chiều 27/5, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin, hệ thống giám sát sốt phát ban nghi sởi của TP Hồ Chí Minh đã ghi nhận hai trường hợp trẻ mắc bệnh sởi cư trú tại 2 phường thuộc quận Bình Tân. Đáng lưu ý, cả 2 trẻ đều ở lứa tuổi 13 đến 15 tháng tuổi và chưa được tiêm vaccine phòng bệnh sởi.