Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/09/2021 10:31 (GMT+7)

Vợ tá hỏa phát hiện chồng tử vong trong nhà vệ sinh, trên ngực có vết dao đâm

Người vợ trở về nhà không thấy chồng nên đi tìm, khi đến nhà vệ sinh, người vợ nhìn qua khe cửa thì tá hỏa phát hiện chồng tử vong trong tư thế nằm ngửa bên trong.

Ngày 17/9, Công an tỉnh Bình Phước đang tiếp tục điều tra, làm rõ cái chết của ông Hoàng Văn G. (48 tuổi, ngụ phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước).

Nạn nhân được xác định tử vong trong nhà vệ sinh, trên người có vết thương nghi là vết dao dâm.

Vợ tá hỏa phát hiện chồng tử vong trong nhà vệ sinh, trên ngực có vết dao đâm Ảnh 1
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo CAND

Trước đó, khoảng 8h ngày 16/9, bà Trịnh Thị H. (sinh năm 1975, vợ ông Giang) đi chợ về nhà thì không thấy chồng ở trong nhà nên đi tìm.

Khi đến nhà vệ sinh thấy cửa bị khóa phía trong nên bà Hiền nhìn qua khe cửa thì tá hỏa phát hiện chồng đang nằm ngửa bên trong.

Bà H. liền hô hoán hàng xóm để mọi người đến hỗ trợ. Khi người dân phá cửa nhà vệ sinh xông vào thì phát hiện ông G. đã tử vong, trên ngực có vết thương, bên cạnh nạn nhân có con dao bầu.

Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan Công an.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Phước cùng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Công an huyện Đồng Phú đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ chết người.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ
Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận được giấy mời lên làm việc của Cảnh sát điều tra Bộ Công an liên quan đến "Đơn yêu cầu đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng" mà bà đã gửi trước đó.
Xem xét hỗ trợ phụ nữ, trẻ em gặp khó khăn do đại dịch
Tại Thông báo số 270/TB-VPCP ngày 18/10/2021, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái giao Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với các bộ, ngành liên quan hoàn thiện Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của CP về một số chính sách hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.