Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 22/04/2024 07:30 (GMT+7)

Vợ kém tuổi của Công Lý báo 'tin vui', Vân Dung và nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc mừng

Theo dõi GĐ&PL trên

Những chia sẻ của vợ NSND Công Lý khiến nhiều khán giả bất ngờ, dành những lời chúc mừng đến cả hai.

Sau biến cố sức khỏe, NSND Công Lý đã dần hồi phục, xuất hiện trở lại màn ảnh nhỏ. Điều này khiến nhiều khán giả phấn khích, mong "Cô Đẩu" bình phục hoàn toàn để tái xuất nghệ thuật như trước kia.

Mới đây nhất, bà xã NSND Công Lý - Ngọc Hà tiếp tục báo "tin vui" của hai vợ chồng khiến nhiều khán giả háo hức. Theo đó, bà xã kém tuổi của nam nghệ sĩ "khoe" hình ảnh góc bếp bên trong căn hộ của hai vợ chồng được sửa chữa, trang hoàng hiện đại.

Vợ NSND Công Lý hào hứng viết: "Hôm nay em muốn khoe một chút được không ạ? Căn nhà không quá to nhưng đủ ấm cúng. Cuối cùng em đã làm xong căn bếp bằng sự nỗ lực của hai vợ chồng. Và từ bây giờ sẽ thật cố gắng hơn nữa để lo cho em bé liệu trình tiếp theo!".

Vợ kém tuổi của Công Lý báo 'tin vui', Vân Dung và nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc mừng Ảnh 1
Góc bếp của gia đình NSND Công Lý được sửa chữa, trông khá hiện đại.

Bên cạnh "khoe" hình ảnh góc bếp khang trang hơn trước đây, bà xã NSND Công Lý cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp, khán giả, nhãn hàng đã luôn yêu thương và đồng hành cùng hai vợ chồng giai đoạn khó khăn vừa qua.

Bên dưới bài viết, nhiều nghệ sĩ như Vân Dung, Lê Bê La,... hay khán giả cũng gửi lời chúc cho "tin vui" của vợ chồng NSND Công Lý.

Vợ kém tuổi của Công Lý báo 'tin vui', Vân Dung và nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc mừng Ảnh 2
Nghệ sĩ Vân Dung.
Vợ kém tuổi của Công Lý báo 'tin vui', Vân Dung và nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc mừng Ảnh 3
Ca sĩ Lều Phương Anh.
Vợ kém tuổi của Công Lý báo 'tin vui', Vân Dung và nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc mừng Ảnh 4
Người đẹp Phan Kim Oanh.
Vợ kém tuổi của Công Lý báo 'tin vui', Vân Dung và nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc mừng Ảnh 5
Diễn viên Lê Bê La.

Trước đó, vợ trẻ NSND Công Lý từng tâm sự, cho rằng so với nhiều người, cô còn nghèo, thậm chí khó khăn. Song Ngọc Hà luôn tự hào về cách sống của mình.

"Kinh tế ngày càng khó khăn, ai cũng phải lo lắng cho gia đình. Mình muốn làm gì, mình phải tự thân vận động, mình phải chăm chỉ. Và mình hạnh phúc bởi sự nỗ lực của mình. So với nhiều người, mình còn nghèo, thậm chí khó khăn nhưng mình tự hào về các sống của mình. Làm việc bởi sự cố gắng, dễ thương và chăm chỉ. Đến giờ, mình tự hào về căn nhà 2 vợ chồng còn bé nhưng đủ ấm áp...", Ngọc Hà từng trải lòng.

Vợ kém tuổi của Công Lý báo 'tin vui', Vân Dung và nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc mừng Ảnh 6
Ngọc Hà luôn là người kề cạnh, chăm sóc chồng suốt khoảng thời gian khó khăn vừa qua.

Xem thêm clip: Đàm Vĩnh Hưng dời ngày diễn ra liveshow tiền tỷ vì tai nạn bất ngờ | SaoTalk

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Bé lớp 1 phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan vì mẹ không đóng quỹ': Sở GDĐT Hải Dương đánh giá 'đây là vụ việc đáng tiếc'
Ngày 27/5, Sở GDĐT tỉnh Hải Dương đã báo cáo Bộ GDĐT về thông tin phản ánh trên một số tài khoản mạng xã hội và báo điện tử liên quan đến nội dung liên hoan cuối năm học dành cho học sinh tại một lớp trong trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
TP Hồ Chí Minh ghi nhận ca mắc bệnh sởi đầu tiên trong năm 2024
Chiều 27/5, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin, hệ thống giám sát sốt phát ban nghi sởi của TP Hồ Chí Minh đã ghi nhận hai trường hợp trẻ mắc bệnh sởi cư trú tại 2 phường thuộc quận Bình Tân. Đáng lưu ý, cả 2 trẻ đều ở lứa tuổi 13 đến 15 tháng tuổi và chưa được tiêm vaccine phòng bệnh sởi.