Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 19/07/2022 14:09 (GMT+7)

Vợ cúi đầu, khóc lóc xin chồng tha thứ vì trót 'lén lút' bên ngoài, chồng nén nhịn chỉ làm một điều

Theo dõi GĐ&PL trên

Người phụ nữ khi thấy chồng ném điện thoại trong cơn tức giận, hoảng sợ đến mức khóc lóc, xin được tha thứ.

Mới đây, cảnh tượng diễn ra trên một con phố ở Trung Quốc khiến nhiều người chú ý. Lúc này, một người phụ nữ tóc dài cúi đầu, không dám ngẩng đầu nhìn người đàn ông trước mặt. Vẻ mặt của cô rất lo lắng, như thể đang làm sai điều gì đó và bị bắt quả tang. Người đàn ông là chồng của cô gái, rất tức giận, cố hết sức kìm nén. Anh ta đi vòng quanh rồi hét lên rằng thật thiếu tôn trọng khi làm một điều bê tha như vậy sau khi anh ta đã tốn rất nhiều tiền để cưới cô. Người đàn ông nói xong liền ném chiếc điện thoại trên tay đi.

Người phụ nữ khi thấy chồng ném điện thoại trong cơn tức giận, hoảng sợ đến mức khóc lóc nói, không dám nữa và xin chồng tha thứ, nói dù sao con của họ vẫn là một đứa trẻ không thể sống thiếu mẹ. Anh chồng chế giễu nói "sao lúc vui vẻ không nghĩ tới con?".

Vợ cúi đầu, khóc lóc xin chồng tha thứ vì trót 'lén lút' bên ngoài, chồng nén nhịn chỉ làm một điều Ảnh 1

Một người trong cuộc cho biết, chồng của người phụ nữ đi công tác dài ngày, người phụ nữ ở nhà chăm sóc các con. Do không thể chịu được sự cô đơn và buồn chán, cô lên WeChat để trò chuyện với đàn ông. Người chồng vô cùng tức giận khi tình cờ nhìn thấy nội dung trong điện thoại di động của vợ. Người vợ khẳng định mình chỉ trò chuyện với những người đàn ông khác chứ không lừa dối về thể xác. Người chồng không tin lời cô nói nên hai người xảy ra tranh cãi bên lề đường. Người vợ biết mình sai, chỉ biết khóc và van xin chồng tha thứ.

Vợ cúi đầu, khóc lóc xin chồng tha thứ vì trót 'lén lút' bên ngoài, chồng nén nhịn chỉ làm một điều Ảnh 2

Vụ việc khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Phần lớn đều đứng về phía người chồng, cho rằng không thể chấp nhận người vợ như vậy và khen cách cư xử của người đàn ông khi tiết chế không có những hành động "nổi nóng mất khôn". "Nếu anh này nhu nhược bỏ qua, bà vợ sẽ còn ngoại tình trắng trợn đến mức nào?", "Dù là đàn ông hay phụ nữ mà hai lòng trong hôn nhân, cứ theo đuổi hứng thú để làm chuyện khó xử thì không đáng được tha thứ"... một số người bình luận.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng người phụ nữ có vẻ sợ hãi và ăn năn, nếu có thể người chồng nên cho cô vợ một cơ hội sữa chữa, đó cũng là cơ hội cứu vãn hạnh phúc của chính anh ta.

Cùng chuyên mục

Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Australia chi gần 32 tỷ USD để ứng phó với COVID-19
Viện Y tế và Phúc lợi Australia (AIHW) vừa công bố một phúc trình toàn diện, tiết lộ tổng số tiền mà quốc gia châu Đại Dương này đã chi cho hệ thống y tế để ứng phó với dịch COVID-19 từ giai đoạn năm 2019-2020 đến 2021-2022 là gần 48 tỷ AUD (khoảng hơn 32 tỷ USD), chiếm 7,2% tổng số tiền chi tiêu cho ngành y tế nói chung trong giai đoạn này.

Tin mới

Mưa lớn ở miền Trung kéo dài đến khi nào?
Dự báo, từ đêm 3/12, đợt mưa lớn ở miền Trung sẽ giảm dần. Tuy nhiên, trong tháng 12 này, không khí lạnh tiếp tục gia tăng về tần suất, do đó, các đợt mưa vừa, mưa to có thể tiếp tục xảy ra tại Trung Bộ.
Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Sửa đổi quy định về xác định mối quan hệ với chủ hộ trong đăng ký, quản lý cư trú
Thông tư 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ Công an sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú. T