Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 06/07/2022 16:03 (GMT+7)

Phát hiện chồng ngoại tình, người phụ nữ điên tiết đấm gã phụ bạc không trượt phát nào

Theo dõi GĐ&PL trên

Vừa đánh cô vợ vừa mắng mỏ: "Tôi và anh có tới 12 đứa con. Vậy mà anh nhẫn tâm hủy hoại cả gia đình chỉ vì một kẻ khác ư?".

Một vụ đánh ghen kinh hoàng đã xảy ra trên chiếc xe bus ở Thủ đô Manila, Philippines khiến dư luận đặc biệt chú ý.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy một người phụ nữ áo trắng đang nhảy hẳn lên khu vực của tài xế lái xe để đánh chồng. Được biết sau khi phát hiện ra chồng ngoại tình với tiểu tam, cô đã lao thẳng đến nơi chồng làm việc để "xử" gã đàn ông bội bạc.

Không chỉ túm tóc, người phụ nữ còn đánh liên tiếp vào đầu người chồng. Vừa đánh cô vừa mắng mỏ: "Tôi và anh có tới 12 đứa con. Vậy mà anh nhẫn tâm hủy hoại cả gia đình chỉ vì một kẻ khác ư?"

Trước màn tấn công như vũ bão của cô vợ, ông chồng chỉ kịp cho xe dừng lại rồi ngồi yên chịu trận, không dám phản kháng. Khi thấy người đàn ông bị đánh, các hành khách trên xe và cô nhân tình của anh ta chỉ biết trơ mắt đứng nhìn.

Đánh chồng xong, cô vợ tiếp tục tiến về phía "tiểu tam" định dạy cho cô ta một bài học nhưng bị người chồng ngăn cản. Tranh thủ lúc một vài hành khách xuống xe, cô ta vội chuồn xuống bằng lối cửa sau xe bus.

Phát hiện chồng ngoại tình, người phụ nữ 'điên cuồng' đấm gã phụ bạc không trượt phát nào Ảnh 1

Sau vụ đánh ghen kinh hoàng này, các hành khách đã phải chuyển sang một chiếc xe khác và một nhân viên điều phối giao thông đã đứng ra can ngăn cặp vợ chồng.

Đoạn clip sau khi được truyền thông đưa tin đã gây xôn xao lớn trong dư luận. Có người hả hê với màn đánh ghen, song cũng rất nhiều ý kiến cho rằng cách đánh ghen của cô vợ đang gây nguy hiểm cho người khác. Bởi tài xế cũng là chồng cô đang phụ trách lái xe, chịu trách nhiệm tính mạng cho rất nhiều hành khách.

Cùng chuyên mục

Siêu bão Phượng Hoàng có diễn biến khó lường
Siêu bão Phượng Hoàng (Fung-wong) đang tăng cấp nhanh chóng, được dự báo có thể đạt sức gió cấp 16 khi tiến gần Philippines trước khi đi vào Biển Đông và hướng về khu vực Đài Loan (Trung Quốc).
Thành phố "bọt biển" không sợ ngập lụt ở Trung Quốc
Khi biến đổi khí hậu khiến những trận mưa lớn trở nên dày đặc và khắc nghiệt, Trung Quốc – quốc gia đô thị hóa nhanh bậc nhất thế giới – buộc phải tìm một lối thoát để giúp các thành phố không “chết chìm”. Với nguyên lý “để thiên nhiên tự làm”, từ năm 2015, Bắc Kinh khởi động một mô hình đầy tham vọng mang tên “thành phố bọt biển”.
Chính phủ Mỹ đóng cửa lần đầu tiên sau 6 năm
Nước Mỹ đã rơi vào một giai đoạn bất ổn mới sau khi Tổng thống Donald Trump và Quốc hội không thể đạt được thỏa thuận ngân sách trước thời hạn chót ngày 1/10, khiến Chính phủ phải đóng cửa và hàng loạt chương trình, dịch vụ bị ngưng trệ.

Tin mới

Bình Minh - Trái tim an cư giá trị bậc nhất “thành phố kim cảng” trung tâm phía Nam Hải Phòng
Tại khu Nam Hải Phòng, Vinhomes Golden City đang khẳng định vị thế của một trung tâm đô thị, logistics mới khi hội tụ cùng lúc 5 mạch giao thông chiến lược: cao tốc, đường sắt quốc tế, sân bay, cảng nước sâu và hệ thống sông ngòi. Hệ thống tầng khổng lồ này tạo nên “trục kim cảng” tỷ đô, đưa khu vực vào quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ.
Bắt tạm giam Đoàn Văn Sáng
Theo Bộ Công an, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Đoàn Văn Sáng (sinh năm 1968, trú tại số 195 Nguyễn Phi Khanh, phường Tam Thanh, tỉnh Lạng Sơn) về tội Giết người.